Thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời và tấm nhựa ốp trần Ecovina 2024 tại Hà Nội

Thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời và tấm nhựa ốp trần Ecovina 2024 tại Hà Nội .Sàn gỗ ngoài trời là vật liệu lát sàn được sản xuất từ gỗ với những đặc điểm chuyên dụng dành cho khu vực ngoài trời. Tuy nhiên những dòng gỗ chất lượng lại có giá thành khá đắt đỏ, còn những loại gỗ phổ thông thì không đảm bảo được chất lượng độ bền do điều kiện khắc nghiệt của thời tiết..

Gỗ nhựa- hay còn gọi là gỗ nhựa composite, nhựa giả gỗ, gỗ nhựa chịu nước

Gỗ nhựa (Wood plastic composite decorative boards) là loại vật liệu composite gỗ nhựa phi kết cấu dùng để trang trí nội và ngoại thất.

Các loại ván trang trí composite gỗ nhựa chủ yếu thường gặp gồm các loại ván ốp tường, tấm ngăn, ván trần.

Cũng theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11353:2016 thì ván trang trí composite gỗ nhựa có ưu điểm như độ bền cao, tính năng đàn hồi tốt, khả năng chịu mài mòn cao…

Vì vậy, không những nó đã được ứng dụng rất rộng rãi trong sản xuất đồ gia dụng, trong xây dựng,…, mà nó còn được ứng dụng khá phổ biến trong lĩnh vực trang trí nội thất.

 Kích thước sàn gỗ nhựa ngoài trời bao nhiêu? 

Mỗi nhà sản xuất và loại sản phẩm cụ thể sẽ có sự khác biệt rõ rệt về kích thước sàn gỗ nhựa ngoài trời. Sau đây, là kích thước phổ biến nhất:

  • Chiều rộng: 100 – 250 cm
  • Chiều dài: 200 – 290 cm
  • Độ dày: 20 – 30 mm

Độ dày của tấm sàn gỗ nhựa là thông số thể hiện độ bền, độ chắc chắn của sản phẩm. Người dùng thường quan tâm nhiều nhất đến thông số này khi lựa chọn mua sàn gỗ nhựa. Ngoài ra yếu tố độ dày cũng quyết định đến giá tiền của tấm ván và độ phù hợp với các vị trí lắp đặt. Các mức độ dày thông thường của sàn gỗ nhựa ngoài trời sẽ dao động từ 20 – 25mm phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng.

Trên đây là những thông tin về kích thước sàn gỗ nhựa ngoài trời và cách chọn kích thước sao cho phù hợp mà Kobler muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết này sẽ thật hữu ích khi bạn lựa chọn sàn nhà của mình

Tags:

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn