Ecovina – Gỗ nhựa Composite được sản xuất tại Việt Nam

Ecovina là một đơn vị lớn sở hữu các nhà máy sản xuất gỗ nhựa composte hiện đại với công nghệ sản xuất hiện đại của Nhật Bản. Không nhỉ là nhà sản xuất và phân phổi Ecovina còn Thiết kế đa dạng phong phú với hơn 500 Profile đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường ,đáp ứng các giải pháp sáng tạo cho tất cả kiến trúc , nội thất và ngoại thất. 

Ecovina - Gỗ nhựa Composite được sản xuất tại Việt Nam

Ecovina – Gỗ nhựa Composite được sản xuất tại Việt Nam

Đặc tính của gỗ nhựa composite 

Gỗ nhựa composite hay còn gọi là gỗ nhựa PVC là dòng vật liệu nội thất mới với nhiều đặc tính ưu việt. Dưới đây bài viết sẽ chỉ ra những đặc tính nổi trội giúp vật liệu này là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho những loại gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay.

+ Giống gỗ tự nhiên : được thiết kế sơn phủ đa dạng tạo lên các vân gỗ giống với gỗ tự nhiên đến 90%

+ Đặc biệt chịu nước , nhiệt ngoài trời : Với khả năng chống chịu nước, gỗ nhựa composite mang đến một giải pháp mới thay thế cho gỗ công nghiệp và được ứng dụng trong các không gian có độ ẩm cao như phòng tắm, phòng bếp, phòng vệ sinh công cộng…

+ Màu sắc đa dạng , kiểu vân phong phú : Bề mặt của gỗ nhựa composite phù hợp với các loại sơn gốc dầu và gốc nước. Màu sắc đa dạng theo yêu cầu của khách hàng

+ Không cong vênh , mối mọt , mục nát : Được tạo thành từ gỗ và nhựa nên gỗ nhựa composite của Ecovina cứng như gỗ và bề mặt nhẵn như nhựa. Chính vì thế loại vật liệu này đáp ứng được những tiêu chuẩn kỹ thuật trong nội thất.

+ Tuổi thọ lâu dài , chịu được thời tiết ngoài trời : Độ bền lên tới trên 30 năm gỗ nhựa composite sẽ là dòng vật liệu được các nhà thi công, sản xuất nội thất tin dùng để tăng tính an toàn và bảo hành sản phẩm.

+ Không trơn trượt :

+ Chi phí bảo dưỡng thấp , thân thiện môi trường : Quá trình sản xuất sử dụng gỗ nhựa composite sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí làm phẳng bề mặt. Hơn nữa, Gỗ Nhựa Ecovina còn có khả năng tái chế giúp tiết kiệm tài nguyên và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

+ Chống mối mọt : Sự kết hợp giữa bột nhựa và bột gỗ làm giảm thiểu lượng cellulose trong sản phẩm nên gỗ nhựa composite có khả năng chống mối mọt.

 Ứng dụng thi công đa dạng nhiều loại công trình 

Với những ưu điểm nổi bật của gỗ nhựa composite, đã khắc phục được những nhược điểm của gỗ tự nhiên như dễ bị cong vênh, bị bám rong rêu nhiều trong quá trình sử dụng, … nên được nhiều người đón nhận sử dụng cho các công trình của mình như :

+ Ốp tường , ốp trần .

+ Trần nan trang trí

+ Tường cách âm , tiêu âm

+ Lam chắn nắng trong – ngoài trời

+ Sàn ngoài trời

+ Chòi nghỉ , giàn hoa , chậu hoa , bồn cây…

+ Hàng rào , lan can

+ Lam xoay, lam chớp , cửa xoay trang trí .

+ Trang trí ban công

Liên hệ ngay để nhận được ưu đãi :

+ Tư vấn + thiết kế miễn phí

+ Nhận ngay báo giá và catalogue sản phẩm

+ Gửi mẫu mã thực tế sản phẩm theo yêu cầu

+ Nhận mức chiết khấu tốt cho đại lý các tỉnh

.Thông tin liên hệ :

HN: Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

HCM: 283/45 đường CMT8, quận 10.

Nhà máy: Cụm công nghiệp Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Hà Nội: 0974.33.1111 – 0888.000.116

HCM: 0985.465.003 – 0963.252.127

Đà Nẵng: 0966.885.138

Nha Trang: 0974.33.1111

Email: ecovinagroup@gmail.com