Báo giá gỗ nhựa composite

Ecovina là nhà máy chuyên sản xuất gỗ nhựa composite, tấm nhựa composite, tấm nhựa ốp tường  ,sàn gỗ nhựa ngoài trời, lam nhựa giả gỗ, tấm ốp tường gỗ nhựa, giàn hoa gỗ nhựa ngoài trời, tấm ốp gỗ nhựa nano. Gỗ nhựa composite Ecovina được sản xuất từ nhựa, vỏ trấu hoặc bột gỗ và phụ gia bằng công nghệ ép đùn. Sự xuất hiện của Gỗ nhựa Composite đã khắc phục được những nhược điểm của gỗ tự nhiên như cong vênh, mục nát, mối mọt, chịu nước và thời tiết khắc nghiệt mang lại sự thay đổi về ý tưởng thiết kế kiến trúc ngoại thất cho các công trình.

Sản phẩm Gỗ nhựa Composite của Ecovina  được sản xuất tại Việt Nam từ nhựa Polymer nguyên sinh trên dây chuyền sản xuất hiện đại tạo ra sự vượt trội về chất lượng so với các sản phẩm được sản xuất từ nhựa PE tái chế.

TẠI SAO GỖ NHỰA COMPOSITE nhà máy Ecovina LUÔN BỀN MÀU?

👍Lớp ASA (Acrylonitrile Styrene Acrylate) trên bề mặt giúp chống ngả màu khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và thời tiết khắc nghiệt (nắng, mưa, gió, bão) Điều này giúp sản phẩm duy trì màu sắc ban đầu trong thời gian dài.
👍Đặc biệt tấm có khả năng kháng lại sự hình thành của rêu, mốc và các vi khuẩn khác trên bề mặt. duy trì vẻ đẹp và bền bỉ của sản phẩm trong điều kiện môi trường ẩm ướt.
👍Vì được tạo thành từ gỗ composite và được gia cố bằng lớp ASA có khả năng chống lại sự nứt dăm và tổn thương từ các va đập, tác động cơ học

Báo giá gỗ nhựa Ecovina

Tìm kiếm cửa hàng
Tìm thấy cửa hàng
Đang tải...

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!