Thi công ốp tường gỗ nhựa ngoài trời Ecovina cho tòa nhà văn phòng tại Ciputra

Ốp tường gỗ tòa nhà văn phòng tại Ciputra . Công trình Thi công ốp tường gỗ nhựa ngoài trời Ecovina cho tòa nhà văn phòng tại Ciputra vừa được đội thi công gỗ nhựa của Ecovina gửi về.

Gỗ nhựa composite là giải pháp hoàn hảo giải quyết đồng thời các yêu cầu: chống mối mọt, kháng nước, hoàn thiện bề mặt và xử lý âm phản xạ; mang tính thẩm mỹ, vẻ đẹp tự nhiên của gỗ và hiệu quả hấp thụ âm thanh vượt trội thỏa mãn yêu cầu khắt khe trang trí nội ngoại thất của các kiến trúc sư và những nhà thi công. Gỗ nhựa hiện là một loại vật liệu rất mới mẻ trong ngành xây dựng. Với những đặc tính vượt trội, sản phẩm dần thay thế gỗ tự nhiên trong trang trí nội, ngoại thất.

Hình ảnh thi công

Ngoài các tính năng chống ẩm, chống mục nát, bền đẹp thì gỗ nhựa ốp tường là loại vật liệu có thể tạo hình thành hầu như bất cứ hình dạng nào theo yêu cầu. Sản phẩm có khả năng gia công thành nhiều ứng dụng, hình thái khác nhau. Hơn nữa, sản phẩm không cần sơn nên khả năng giữ màu của gỗ cũng được đảm bảo hơn.

Gỗ nhựa được ứng dụng rộng rãi trong các công trình tạo ra vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian.  Với vị trí tường, nhà thiết kế có vô số ý tưởng để lắp đặt khác nhau. Về cơ bản, dù bề mặt tường nhà bạn có thô ráp, không đồng đều hoặc đang lấp vá thì bạn vẫn có thể yên tâm sử dụng các tấm gỗ nhựa. Các bước thi công lắp đặt tấm gỗ nhựa ốp tường như sau:

Video thi công

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU SINH THÁI VIỆT NAM – ECOVINA GROUP

HN: Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

HCM: A3/18H,Ấp 1, Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh

Nhà máy: Cụm công nghiệp Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Hà Nội: 0974.33.1111 –0782.068.888

HCM: 078.206.8888 

Đà Nẵng: 0966.885.138

Nha Trang: 0974.33.1111

Email: ecovinagroup@gmail.com

Website: www.ecovina.com.vn

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn