Thi công, cung cấp tấm ốp, thanh lam gỗ nhựa ốp tường tại Campuchia

Thi công, cung cấp tấm ốp, thanh lam gỗ nhựa ốp tường tại Campuchia – đây là trụ sở cơ quan tại nước bạn. Công trình được chủ đầu tư nước bạn tin tưởng sử dụng . Lam gỗ nhựa có nhiều tên gọi khác nhau như: lam gỗ nhựa compositetấm gỗ nhựa lam sónglam nhựa giả gỗ là một mặt hàng rất cạnh tranh, Tấm ốp gỗ nhựa cũng tương tự: Trần nhựa giả gỗ, tấm ốp trần gỗ nhựa. Ecovina đã vượt qua nhiều nhà thầu để có nhiều công trình từ nhà hàng, quán cafe đến trụ sở cơ quan tại nước bạn Campuchia

Xem thêm: xuất khẩu gỗ nhựa Ecovina sang Thái Lan

Thi công, cung cấp tấm ốp, thanh lam gỗ nhựa ốp tường tại Campuchia
Thi công, cung cấp tấm ốp, thanh lam gỗ nhựa ốp tường tại Campuchia

Những lợi thế sản phẩm Ecovina phân phối tại Capuchia

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với các nguyên liệu chính bao gồm bột gỗ, nhựa và các chất phụ gia. Lam gỗ nhựa và tấm ốp gỗ nhựa Ecovina mới được ứng dụng trong thiết kế và xây dựng công trình khá phổ biến trong thời gian gần đây. Ecovina  là nhà máy sản xuất gỗ nhựa composite trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản có thành phần bao gồm: 70% bột gỗ rừng và 30% nhựa nguyên sinh PVC và các phụ gia.

Trước đó, nhắc đến lam gỗ, người ta thường nhắc đến các dạng gỗ tự nhiên.  Thế nhưng, sự ra mắt của vật liệu gỗ nhựa đã nhận được sự quan tâm rất lớn bởi vẻ đẹp độc đáo và mới lạ của nó. Hầu hết các vật liệu xây dựng hiện nay đều có thiết kế bề mặt phẳng. Tuy nhiên, sử dụng các thanh lam giúp bề mặt trang trí uốn lượn như những đợt sóng, giúp không gian ấn tượng và có chiều sâu hơn. Lam gỗ nhựa hiện nay đã được sử dụng khá phổ biến. Không khó để bắt gặp được một công trình dân dụng có sử dụng loại vật liệu này.

Ưu điểm của Lam Gỗ Nhựa Composite Ecovina:

  • Chống thấm nước và chống ẩm: 100%.
  • Chống mối mọt cao, giải pháp tuyệt đối thay cho gỗ tự nhiên.
  • Hình dạng luôn ổn định ở mọi nhiệt độ, thời tiết.
  • Dễ dàng lắp đặt, tháo lắp.
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian thi công.
  • Không chứa hóa chất độc hại, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
  • Giống như gỗ tự nhiên.
  • Thân thiện với môi trường.

Với gỗ nhựa được sản xuất bởi Ecovina, Nhựa PVC là một trong những thành phần quan trọng quyết định đến khả năng chống thấm nước, chống ẩm, cách điện, chống chịu nhiệt độ. Các chất phụ gia bao gồm chất tạo màu và chất kết dính giúp các thành phần liên kết chặt chẽ với nhau tạo thành một khối gỗ nhựa đồng chất. Gỗ nhựa Ecovina được sản xuất trên dây chuyền công nghệ ép đùn nhiệt hiện đại, tỉ mẩn. Đây là công nghệ mới được ứng dụng trong sản xuất vật liệu xây dựng.

Nhờ có công nghệ ép đùn này mà chúng ta có thể sở hữu những thanh lam gỗ nhựa chắc đặc, bền bỉ, có chất lượng cao hơn nhiều so với các sản phẩm được làm từ chất liệu khác.

Liên hệ thi công và báo giá gỗ nhựa Ecovina:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU SINH THÁI VIỆT NAM – ECOVINA GROUP

HN: Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

HCM: 11/10 Đường Bình Thành, Bình Hưng Hòa B. Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Bắc Giang : số 02 Nguyễn Khuyến, thành phố Bắc Giang

Nhà máy: Cụm công nghiệp Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Hà Nội: 0974.33.1111 – 0888.000.665

HCM: 0985.465.003 – 0963.252.127

Đà Nẵng: 0966.885.138

Nha Trang: 0974.33.1111

Bắc Giang : 0967.967.468

Email: ecovinagroup@gmail.com

Website: www.ecovina.com.vn

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn