Tấm ốp gỗ nhựa composite có đắt không ?

Tấm ốp gỗ nhựa composite có đắt không ?. Giá tấm ốp gỗ nhựa composite bao nhiêu có lẽ là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng. Là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối gỗ nhựa composite chất lượng cao, Ecovina xin trả lời quý khách hàng câu hỏi này.

Tấm ốp gỗ nhựa composite có đắt không ?
Tấm ốp gỗ nhựa composite có đắt không ?

Gỗ nhựa composite là vật liệu nội thất đang được nhiều nhà thi công thiết kế nội thất, các doanh nghiệp và hộ gia đình lựa chọn. Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng để làm tấm ốp tường cao cấp hay tủ bếp gỗ nhựa đẹp mà sản phẩm còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho tổng thể chung của không gian nội thất.

Để có thể cân đối ngân sách, cũng như tránh lãng phí, bạn nên tìm hiểu giá gỗ nhựa composite, đơn vị nào cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng mà giá cả lại hợp lý.

Giá gỗ nhựa bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có số lượng, kích thước sản phẩm và chủng loại mặt hàng. Khi đến với Ecovina, bạn sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí về giá sản phẩm, các gói dịch vụ thi công.

Sau khi xác định được giá gỗ nhựa composite là bao nhiêu, bạn có thể đặt hàng ngay với chúng tôi để có được những sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất.

Đặc tính vượt trội của gỗ nhựa composite Ecovina

  • Bề mặt cứng, bóng và nhẵn
  • Chống chịu nước
  • Chống mối mọt

  • Sơn phủ dễ dàng lên bề mặt
  • Dễ dàng đóng đinh, khoan, cưa, vít hay dùng dán keo
  • Có khả năng chống lại ăn mòn hóa học, cũng như chịu đựng thời tiết khá tốt
  • Là vật liệu thân thiện với môi trường.
  • Độ bên lên tới trên 30 năm.

Chính vì những đặc tính vượt trội ít sản phẩm cùng loại nào có được nên giá gỗ nhựa composite Ecovina thường cao hơn các loại vật liệu thông thường như gỗ công nghiệp, ván dăm hay gỗ ép. Tuy nhiên đi kèm với đó là chất lượng sản phẩm vượt trội, hoàn toàn tương xứng với số tiền mà bạn bỏ ra. Đầu tư ngay từ đầu để tiết kiệm nhiều khoản chi phí khi sử dụng lâu dài về sau này.

Mọi thông tin liên hệ 

HN: Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

HCM: 11/10 Đường Bình Thành, Bình Hưng Hòa B. Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Nhà máy: Cụm công nghiệp Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Hà Nội: 0974.33.1111 – 0888.000.116

HCM: 0985.465.003 – 0963.252.127

Đà Nẵng: 0966.885.138

Nha Trang: 0974.33.1111

Email: ecovinagroup@gmail.com

Website: www.ecovina.com.vn

Tags:
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn