Tấm nhựa giả gỗ ốp trần có tốt hay không ?

Tấm nhựa giả gỗ ốp trần có tốt hay không ? Đây có lẽ là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm . Vì hiên nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại vật liệu mới , tính ứng dụng cao. Ốp trần gỗ nhựa composite đang rất được ưa chuộng . Là tâm điểm chú ý trên thị trường nội , ngoại thất tại Việt Nam .

Trần gỗ nhựa Ecovina là vật liệu trang trí ngoại thất cực kỳ chất lượng cho những vùng có khí hậu nhiệt đới gió mùa như nước ta. Sự xuất hiện của vật liệu gỗ nhựa ốp trần ngoài trời  không làm mất đi những nếp cũ, giá trị của ngôi nhà, mà chỉ đơn giản là mang đến một không gian sống tiện nghi, sang trọng và gần gũi với thiên nhiên cho người trải nghiệm.

Hãy cũng Ecovina tìm hiểu rõ hơn tại sao nó được nhiều sự quan tâm đến vậy nhé !

Ốp trần gỗ nhựa cho biệt thự thi công bới Ecovina

Đặc điểm của tấm ốp trần gỗ nhựa ? 

Tấm ốp trần gỗ nhựa là loại vật liệu được làm từ 70 bột gỗ, 30% nhựa nguyên chất PVC và một lượng nhỏ các chất phụ gia. Các chất phụ gia thường được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Được sản xuất theo công nghệ ép đùn cùng áp suất và nhiệt độ cao nhất định. Kết hợp với sử dụng dây chuyền, máy móc sản xuất hiện đại để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh có chất lượng cao nhất.

  • Sở hữu độ cứng nhất định. Khác với các sản phẩm từ nhựa nguyên chất, trần nhựa composite có độ cứng cao hơn nhiều. Điều này đến từ chất liệu bột gỗ trong thành phần cấu tạo. Chính điều này đã tạo nên sự chắc chắn và bền bỉ cho sản phẩm.
  • An toàn với sức khỏe con người và thân thiện với con người. Bột gỗ và nhựa nguyên chất từ xưa đến nay đều được biết đến là nguyên liệu sạch. Không những chúng an toàn tuyệt đối, mà lại có thể tái chế nữa. Sử dụng tấm ốp trần nhựa composite là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường.
  • Được thiết kế với vẻ đẹp tự nhiên. Hiện nay đa phần các hộ gia đình đều sử dụng nhựa ốp trần giả gỗ. Bởi chúng đem đến vẻ đẹp rất giống với gỗ tự nhiên thật. Trong khi đó, cùng với diện tích ốp lát đó, sử dụng gỗ tự nhiên sẽ khiến bạn phải đầu tư thêm một khoản chi phí gấp nhiều lần.
  • Không mục nát, vỡ vụn, không khấu hao trong quá trình vận chuyển, thi công. Sản xuất từ công nghệ ép đùn, các hiện tượng như hao mòn, tiêu tốn khi vận chuyển và thi công là không thể xảy ra.
Tấm ốp trần tường gỗ nhựa cho nhà hàng ăn uống
Tấm ốp trần gỗ nhựa với nhiều mẫu mã khác nhau

Ứng dụng của trần gỗ nhựa 

Tấm ốp gỗ nhựa có rất nhiều ứng dụng khác nhau . Nhưng sử dụng phổ biến cho hạng mục ốp trần ngoài trời và ốp trần nội thất.

Ốp trần ngoài trời : 

+ Với đặc tính chống nước tuyệt đối 100% cùng với độ bền bỉ lên tới 30 năm , tấm ốp gỗ nhựa được sử dùng nhiều trong việc ốp trần trang trí ngoài trời

+ Trần gỗ nhựa là vật liệu trang trí ngoại thất cực kỳ chất lượng cho những vùng có khí hậu nhiệt đới gió mùa như nước ta. Sự xuất hiện của vật liệu gỗ nhựa ốp trần ngoài trời  không làm mất đi những nếp cũ, giá trị của ngôi nhà, mà chỉ đơn giản là mang đến một không gian sống tiện nghi, sang trọng và gần gũi với thiên nhiên cho người trải nghiệm.

Ốp trần ngoài trời bằng gỗ nhựa

Ốp trần nội thất : 

+ Ngoài ứng dụng trang trí và bảo vệ cho bên ngoài ngôi nhà , tấm ốp gỗ nhựa được ứng dụng rất nhiều trong việc ốp trần nội thất . Làm cho không gian bên trong căn nhà của bạn vô cùng sang trọng và hiện đại

+ Gỗ nhựa là sản phẩm An toàn với sức khỏe con người và thân thiện với con người. Bột gỗ và nhựa nguyên chất từ xưa đến nay đều được biết đến là nguyên liệu sạch. Không những chúng an toàn tuyệt đối, mà lại có thể tái chế nữa. Sử dụng tấm ốp trần nhựa composite là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường.

+ Được thiết kế với vẻ đẹp tự nhiên. Hiện nay đa phần các hộ gia đình đều sử dụng nhựa ốp trần giả gỗ. Bởi chúng đem đến vẻ đẹp rất giống với gỗ tự nhiên thật. Trong khi đó, cùng với diện tích ốp lát đó, sử dụng gỗ tự nhiên sẽ khiến bạn phải đầu tư thêm một khoản chi phí gấp nhiều lần.

+ Không mục nát, vỡ vụn, không khấu hao trong quá trình vận chuyển, thi công. Sản xuất từ công nghệ ép đùn, các hiện tượng như hao mòn, tiêu tốn khi vận chuyển và thi công là không thể xảy ra.

Ốp trần nội thất sang trọng và hiện đại
Ốp trần nội thất sang trọng và hiện đại
Ốp trần nội thất sang trọng và hiện đại
Ốp trần nội thất sang trọng và hiện đại

Báo giá tấm ốp trần gỗ nhựa Composite 

Bảng báo giá tấm ốp trần giả gỗ

LIÊN HỆ MUA HÀNG 

✅Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

✅CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU SINH THÁI VIỆT NAM – ECOVINA GROUP

✅HN: Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

✅HCM: A3/18H,Ấp 1, Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh

✅Điện thoại:

✅Email: ecovinagroup@gmail.com

✅Website:🌐 www.ecovina.com.vn
☘ Ecovina Vật liệu xanh thân thiện với môi trường

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn