Ốp lát sàn bể bơi tại Sóc Trăng

Những năm trở lại đây, ngành công nghiệp chế tạo vật liệu mới ra đời, làm thị trường xuất hiện thêm nhiều dòng sản phẩm có thành phần tổng hợp từ đa nguyên liệu khác nhau. Nhờ vào đó, đã giúp tạo nên nhiều vật liệu hoàn toàn mới, tích hợp đa dạng các tính năng khác nhau – gỗ nhựa Composite.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời – bể bơi là gì? Cần chú ý những điểm nào?

Tấm nhựa lót sàn ngoài trời là vật liệu ốp lát được sản xuất với những đặc điểm chuyên dụng dành cho khu vực ngoài trời. Sản phẩm có nhiều cải tiến so với ván gỗ lắp đặt trong nội thất để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của vật liệu lắp đặt ngoại thất. Tuy nhiên, gỗ lát ngoài trời vẫn đáp ứng được tiêu chí thẩm mỹ sang trọng cho hạng mục lắp đặt đem lại vẻ đẹp toàn diện cho ngôi nhà.

Chịu nước tốt trong thời gian dài

Thời tiết luôn là yếu tố gây ảnh hưởng trực tiếp tới vật liệu ngoài trời. Đặc biệt, nước mưa là tác nhân rất dễ gây hư hỏng cho gỗ. Vì vậy, ngoài thành phần gỗ, tấm ván ngoài trời còn được gia tăng thêm thành phần bột nhựa trong cấu tạo để có thể khắc phục được điểm yếu của các loại sàn trong nhà. Không hề ngấm nước, không trương nở, cong vênh, phồng rộp, không nấm mốc.

Chịu được nhiệt độ cao

Một tác nhân khác ảnh hưởng trực tiếp đến vật liệu lát sàn ngoài trời đó là nhiệt độ. Nhiệt độ cao dễ khiến vật liệu bị giãn nở gây cong vênh, không còn giữ được hình dạng ban đầu. Vì vậy, những loại sử dụng cho công trình ngoại thất cũng phải đáp ứng được tiêu chí này.

Chống mối mọt

Mối mọt là kẻ thù của gỗ. Đặc biệt với các khu vực ngoài trời, côn cùng càng dễ dàng xâm hại các vật liệu từ gỗ. Để đảm bảo công trình không bị mục rỗng và biến thành thức ăn của mối, các vật liệu lót sàn cần được xử lý để chống lại sự phá hoại của những loại côn trùng có hại này. Các loại sàn cao cấp được tăng thêm thành phần bột đá trong cấu tạo để sản phẩm cứng chắc hơn ngăn chặn những “bộ răng sắc bén” của mối mọt.

Cốt gỗ đặc, độ nén cao

Ngoài ra ở các vị trí này cũng phải đối mặt với những tác động ngoại lực chúng ta không thể kiểm soát và lường trước. Bởi vậy gỗ lát ngoài trời cũng cần đảm bảo độ cứng chắc, độ nén cao gấp nhiều lần các loại sàn trong nhà để chịu được ngoại lực tác động. Sản phẩm cần đạt được tiêu chí không bị gãy, lõm bề mặt khi bị va đập.

Thiết kế bền mặt linh hoạt, không trơn trượt

Lắp đặt cho công trình ngoài trời không tránh khỏi những ngày mưa hoặc ở những khu vực sàn bể bơi thì tiêu chí chống trơn trượt là cần thiết. Vì vậy không giống như các loại sàn trong nhà, sàn gỗ ngoài trời được thiết kế bề mặt kép linh hoạt cho người dùng lựa chọn giữa mặt trơn hoặc mặt rãnh để đảm bảo tính an toàn khi sử dụng trong những môi trường có nhiều nước.

Chất lượng Gỗ nhựa Composite Ecovina 

Gỗ nhựa composite được áp dụng các tiêu chuẩn mới nhất của quốc tế về dòng sản phẩm ưu việt dành cho các công trình ngoài trời. Đồng thời trước khi đưa ra thị trường thì gỗ nhựa composite đã được thử nghiệm rất cẩn thận nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các công trình trong quá trình sử dụng. Gỗ nhựa composite được coi là vật liệu sinh học, vật liệu của thời đại mới bởi các đặc tính ưu điểm của nó.

Thành phần chính của gỗ nhựa ngoài trời là bột gỗ được nghiền mịn với tỷ lệ sử dụng trên 30% và sản phẩm bột gỗ là thành phần sử dụng từ các vật phẩm như mùn cưa, gỗ vụn, thanh dăm…..Chính vì thế gỗ composite ngoài trời được đánh giá là rất thân thiện với môi trường. Với thành phần chính là trên 30% bột gỗ được tuyển lựa tốt, nghiền mịn giúp cho sản phẩm gỗ nhựa composite ngoài trời mang đầy đủ các đặc tính như: có bề mặt, mùi thơm, màu sắc, chất liệu tương đương với gỗ tự nhiên.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU SINH THÁI VIỆT NAM – ECOVINA GROUP

HN: Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

HCM: A3/18H,Ấp 1, Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh

Nhà máy: Cụm công nghiệp Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Hà Nội: 0974.33.1111 – 0888.000.116

HCM: 0985.465.003 – 0963.895.005

Đà Nẵng: 0966.885.138

Nha Trang: 0974.33.1111

Email: ecovinagroup@gmail.com

Website: www.ecovina.com.vn

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn