Lam gỗ nhựa composite là gì ? – Những tính năng ưu việt của làm gỗ nhựa composite trong thi công

Lam gỗ nhựa composite là gì ? – Những tính năng ưu việt của làm gỗ nhựa composite trong thi công. Thanh lam gỗ nhựa composite là dòng sản phẩm công nghiệp thường sử dụng làm vách ngăn cầu thang, giàn hoa leo (giàn pergola), mái hiên, lam che nắng mặt tiền, trang trí ban công, ..… 

Lam gỗ nhựa composite là gì  ? - Những tính năng ưu việt của làm gỗ nhựa composite trong thi công
Lam gỗ nhựa composite là gì ? – Những tính năng ưu việt của làm gỗ nhựa composite trong thi công

Thanh lam gỗ nhựa composite là gì ?

Lam Gỗ Nhựa Composite là vật liệu trang trí tường và trần bao gồm 2 dòng riêng biệt cho trong nhà và ngoài trời. Sản phẩm được sản xuất từ bột gỗ, composite và một số phụ gia khác bằng công nghệ ép đùn mới nhất năm 2018. Do đó, các lam gỗ nhựa composite có thiết kế vô cùng mềm mại, uyển chuyển, sắc nét vân gỗ như gỗ thật, tạo cảm giác thân thuộc với thiên nhiên cho người sử dụng và tăng độ sang trọng cho ngôi nhà.

Những tính năng ưu việt của lam gỗ nhựa composite

Lam gỗ nhựa composite là sản phẩm lại có sự phối hợp độc đáo giữa 50% bột gỗ cây tự nhiên và 30% là bột nhựa tổng hợp, 20% còn lại là các chất phụ gia, tạo màu … giúp tạo nên một sản phẩm hoàn hảo cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ. Do vậy, lam gỗ nhựa vừa có tính chất như gỗ: có thể gia công bằng các công cụ mộc truyền thống. Đồng thời, vừa có tính chất như nhựa: khả năng chống ẩm, và chống mục nát. Một lợi thế lớn của gỗ nhựa so với gỗ là khả năng nguyên liệu có thể tạo hình thành hầu như bất kỳ hình dạng không gian nào theo yêu cầu. Nó dễ dàng uốn, và cố định để tạo thành các đường cong lớn.

Lam gỗ nhựa composite từ nguồn nguyên liệu cho đến công nghệ sản xuất đều đảm bảo giảm thiểu tác hại đến môi trường tự nhiên, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người về lâu dài, sản phẩm thân thiện trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp ngoài trời cũng như trong nhà. Vì vậy, gỗ trước tiên hoàn toàn phù hợp cho các tiêu chí xanh của một công trình, và sẽ được sử dụng nhiều trong các công trình hướng đến tiêu chí sinh thái và bền vững.

Ecovina đã tổng hợp tất cả từ thông tin chi tiết, ứng dụng và thi công của Thanh Lam Gỗ Nhựa Composite. Nếu quý khách cần hỗ trợ thông tin về báo giá và tài liệu hướng dẫn thi công sản phẩm cụ thể, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ hotline :

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU SINH THÁI VIỆT NAM – ECOVINA GROUP

HN: Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

HCM: A3/18H,Ấp 1, Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh

Điện thoại: Hà Nội: 0974.33.1111 – 0888.000.116

HCM: 078.206.8888 

Đà Nẵng: 0966.885.138

Nha Trang: 0974.33.1111

Email: ecovinagroup@gmail.com

Website: www.ecovina.com.vn

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn