Hoàn thiện trần nan gỗ nhựa sinh thái Ecovina tầng 20 khách sạn MARIS Trần Quang Khải

Hoàn thiện trần nan gỗ nhựa sinh thái Ecovina tầng 20 khách sạn MARIS Trần Quang Khải. Ngoài việc sản xuất và phân phối, chúng tôi cũng chuyên cung cấp, thiết kế và thi công ốp trần, trần nan gỗ nhựa – tường gỗ nhựa với công nghệ với công nghệ mới về tiên tiến nhất hiện nay – một giải pháp mới toàn diện thay cho các sản phẩm tư gỗ tự nhiên mà có độ bền cao hơn, ốp gỗ nhựa ứng dụng cho mọi loại công trình ngoại thất và phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Trần nhà không chỉ tạo sự vững chắc mà còn ảnh hưởng tới toàn bộ thiết kế của công trình. Việc lựa chọn được một vật liệu phù hợp, sang trọng để có không gian trần đẹp cũng không khỏi khiến các nhà thiết kế phải đau đầu, băn khoăn. Nắm bắt được điều này, Ecovina đã cho ra đời dòng sản phẩm Gỗ nhựa sinh thái, một giải pháp mới trong ngành thiết kế nội thất nói chung và trang trí trần nhà nói riêng.

Trần nan gỗ nhựa là gì?

Gỗ nhựa hay còn gọi là gỗ composite (gỗ WPC) là một loại vật tư đang rất thịnh hành hiện nay. Nó được làm từ bột gỗ (trấu, mạt cưa, tre nứa,…) và bột nhựa (nhựa PVC, PP hoặc PE). Trong đó:

  • Bột gỗ (60%): Đây là nguyên liệu được tái sử dụng trong quá trình sản xuất gỗ truyền thống. Những loại mùn cưa, bột tre nứa… được giữ lại và sử dụng trong quá trình sản xuất gỗ nhựa. Nhờ đó, các sản phẩm gỗ nhựa có giá thành rẻ hơn các loại gỗ truyền thống. Nhưng chúng lại vẫn giữ được các ưu điểm và hoàn toàn thân thiện với môi trường.
  • Bột nhựa (PVC, PP hoặc PE): Gỗ truyền thống có nhiều nhược điểm như: Dễ mục, khả năng chống nước kém…. Vì thế, các thành phần bột nhựa vừa tạo độ chắc chắn, bền vững cho bột gỗ, vừa khắc phục được các hạn chế trên.
  • Các chất liên kết khác: Hầu hết các chất liên kết này đều có gốc cenllulose nên hoàn toàn thân thiện môi trường, đảm bảo an toàn sức khoẻ. Chúng giúp hoà quyện các loại bột nhựa và bột gỗ với nhau một các hoàn hảo nhất.

Quy trình sản xuất 

Để tạo ra được các sản phẩm gỗ nhựa cao cấp, đòi hỏi cần đến dây chuyền sản xuất hiện đại. Như tại Anwood, các loại bột gỗ và bột nhựa được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất.

Với dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, các loại bột gỗ, bột nhựa và các chất liên kết dễ dàng hoà quyện với nhau.

Sau đó, chúng được đúc theo nhiều loại khuôn mẫu các nhau phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Ưu điểm

Độ bền cao

Nhờ thành phần bột nhựa và các chất liên kết, sản phẩm gỗ nhựa sẽ không bị mục nát như các sản phẩm gỗ truyền thống. Chúng có liên kết chắc chắn, tạo độ bền cực cao. Có thể nói, đây là một sản phẩm có độ bền cao nhất hiện nay.

Cũng nhờ đó mà chúng được ứng dụng rộng rãi trong các công trình cả nội thất lẫn ngoại thất.

Tính thẩm mỹ

Các sản phẩm gỗ nhựa thường rất đa dạng mẫu mã, màu sắc, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế. Từ màu sáng đến màu tối, từ loại thấp đến loại cao…

Giá thành phù hợp

Gỗ nhựa là loại vật tư rẻ hơn hẳn so với gỗ truyền thống. Nhưng chúng lại có những cải tiến ưu việt hơn so với gỗ truyền thống hay gỗ nhựa. Vì thế, đây là một lựa chọn tối ưu nhất cho nhiều công trình hiện nay.

Trần nan gỗ nhựa cũng dễ lắp đặt. Đồng thời, không tốn nhiều chi phí cho bảo dưỡng. Nên tiết kiệm được kha khá.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU SINH THÁI VIỆT NAM – ECOVINA GROUP

HN: Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

HCM: A3/18H,Ấp 1, Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh

Nhà máy: Cụm công nghiệp Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Hà Nội: 0974.33.1111 – 0888.000.116

HCM: 078.206.8888 

Đà Nẵng: 0966.885.138

Nha Trang: 0974.33.1111

Email: ecovinagroup@gmail.com

Website: www.ecovina.com.vn

Câu hỏi thường gặp

Trần nan gỗ nhựa là gì?

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn