Hoàn thiện dự án trần lam phòng khách tại Bình Dương

Trần lam gỗ nhựa là giải pháp ốp trần được nhiều khách hàng, đối tác lựa chọn để trang trí trần, phù hợp với tất cả các công trình, dự án nội thất- ngoại thất.

Trần lam nhựa giả gỗ là gì?

Trần lam gỗ nhựa là giải pháp thiết kế trần sang trọng và độc đáo, với sự kết hợp của các thanh lam gỗ nhựa cùng hệ thống thanh xương sắt tạo nên một hệ lam trang trí trần tuyệt vời. Lam gỗ nhựa có trọng lượng nhẹ, kết cấu hộp rỗng và có hèm cạnh lắp đặt. Sử dụng lam gỗ nhựa trang trí trần nội thất được đánh giá cao bởi nhiều ưu điểm vượt trội cả về chất lượng và thẩm mĩ.

Tấm trần lam gỗ nhựa sử dụng trong nhà thường có độ bền rất cao, màu sắc có độ bền cao không lo xuống màu hay cong vênh, sản phẩm được sử dụng trang trí đa dạng mang lại không gian sang trọng hơn cho toàn bộ trần nhà.

Ưu điểm trần lam gỗ nhựa

So với sử dụng trần lam gỗ hay các loại trần khác như thạch cao, tôn lạnh…việc sử dụng trần lam gỗ nhựa được cho là cơ nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Vậy những ưu điểm đó là gì?

Độ bền cao

Sản phẩm này thực chất là nhựa giả gỗ, do đó theo đánh giá từ những người có chuyên môn thì độ bền của vật liệu này tương đối cao. Chính vì vậy sản phẩm có thể sử dụng trong thời gian dài, mà không lo hư hỏng.

Mẫu mã đẹp

Hiện nay đối với loại sản phẩm này, người dùng có thể tô điểm cho không gian sống của gia đình mình trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn. Bởi với thiết kế dạng lam sóng, hay dạng thang rời…sẽ khiến cho trần nhà trở nên khác biệt và mới lạ hơn so với những không gian khác.

Hơn nữa, sản phẩm này hiện nay chủ yếu đều mang màu sắc của gỗ, hoặc màu sắc rất tự nhiên, nhã nhặn. Do đó mang đến cho căn phòng sự sang trọng, đẳng cấp nhưng rất gần gũi, thân thương.

Giá thành cạnh tranh cao

So với lam gỗ tự nhiên, giá của sản phẩm này được nhận định là rẻ hơn. Bởi với gỗ tự nhiên, đặc biệt là các loại gỗ quý giá của chúng vốn dĩ đã rất cao. Đặc biệt trong bối cảnh các loại gỗ tự nhiên ngày càng trở nên khan hiếm, thì giá thành lại càng bị đẩy lên cao.

Chính vì vậy, sử dụng trần lam gỗ nhựa được xem là bài toán kinh tế, giúp tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ trong bối cảnh mọi thứ đều leo thang như hiện nay. Ngoài ra, sử dụng loại vật liệu này cũng được xem là cách bảo vệ tài nguyên rừng hiệu quả.

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn