Tìm hiểu về gỗ nhựa composite ngoài trời và ứng dụng của nó

Tìm hiểu về gỗ nhựa composite ngoài trời và ứng dụng của nó. Gỗ nhựa composite ngoài trời và ứng dụng của nó. Gỗ nhựa composite: cấu tạo từ nhựa PVC, bột gỗ và phụ gia. Ứng dụng của gỗ nhựa ngoài trời gồm:

Tấm Ốp Tường

Sàn Gỗ Ngoài Trời,

Giàn Hoa Gỗ Nhựa,

-Trần nan gỗ nhựa,

Lam che nắng gỗ nhựa… Mang lại vẻ đẹp của gỗ tự nhiên mà không bị mối mọt, rạn nứt trên bề mặt, chịu được thời tiết ẩm ướt và nhiệt độ cao. Là giải pháp hoàn hảo cho việc làm giảm lượng bức xạ và khúc xạ mặt trời, khả năng chống thời tiết nồm, ẩm ướt, chống cong vênh mối mọt cho tường và tạo không gian mới thân thiện trong trang trí nội thất, ngoại thất hiện nay.

Gỗ nhựa composite ngoài trời và ứng dụng của nó
Gỗ nhựa composite ngoài trời và ứng dụng của nó

Đặc tính của Gỗ nhựa composite:

+ Giống gỗ tự nhiên

+ Chịu được thời tiết ngoài trời

+ Không mối mọt

+ Thân thiện với môi trường

+ Không mục nát, vỡ vụn

+ Không bay màu

+ Chi phí bảo dưỡng thấp

+ Chậm bắt cháy

Ngoài việc tiết kiệm thời gian và tiền bạc thông qua việc lắp đặt dễ dàng và bảo trì thấp, sàn gỗ ngoài trời cũng là một lựa chọn thân thiện với môi thường. Được tổng hợp từ gỗ và nhựa, sản phẩm sàn gỗ nhựa giúp bảo tồn tài nguyên của trái đất đồng thời giảm lượng rác thải.

Nhà máy gỗ nhựa Ecovina là nhà cung cấp gỗ nhựa tốt nhất hiện nay trên thị thường và tiếp tục khẳng định vị thế của mình như một nhà tiên phong trong ngành gỗ nhựa. Ngoài việc chống lại tác động của nhiệt độ và độ ẩm,ván lót sàn ngoài trời Ecovina còn chống trơn trượt, Bề mặt sàn gỗ khi lắp đặt đồng nhất từ điểm đầu và điểm cuối có các phụ kiện bảo vệ sàn không chỉ tạo sự chuyên nghiệp mà còn là lựa chọn an toàn khi đi chân đất.

Nhờ những tiện ích đặc biệt như khả năng thích nghi tốt với những điều kiện khắc nghiệt, không thấm nước, cong vênh mà ngày nay gỗ nhựa ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình thi công ngoài trời. Các thiết kế, trang trí được ứng dụng từ gỗ nhựa ngoài sở hữu độ bền cao còn rất độc đáo, hợp thời và luôn để lại những dấu ấn rất riêng.

Ưu điểm của sàn gỗ nhựa composite Ecovina:

• Trước tiên, gỗ nhựa composite Ecovina là vật liệu thân thiện với môi trường, không bám bụi, dễ dàng làm sạch bằng xà phòng và vòi nước. Tính ổn định về độ giản nở chiều (dài-rộng-dày) giống với vật liệu nhôm khi thay đổi nhiệt độ cũng như độ ẩm.

• Thứ hai, gỗ nhựa Ecovina được sản xuất với kiểu dáng tự nhiên giống gỗ, bền màu, chịu được nắng mưa và hình dạng ổn định khi đặt ngoài trời. Bề mặt và vân màu rất giống gỗ tự nhiên, đặc biệt bề mặt có chức năng chống trơn trượt và không cần sơn. Chính vì vậy mà khi bạn sử dụng sàn gỗ Ecovina bạn sẽ cảm thấy gần gũi với thiên nhiên.

• Thứ ba, theo số liệu đã kiểm định và đo đạc được thì sản phẩm gỗ nhựa của Ecovina hấp thụ độ ẩm 3% sau 30 ngày ngập nước.

Sàn gỗ nhựa composite Ecovina thi công ở du thuyền Hạ Long
Sàn gỗ nhựa composite Ecovina thi công ở du thuyền Hạ Long

• Thứ tư, khả năng chống phai màu, chống tia tử ngoại, và đặc biệt là khả năng chịu nhiệt độ cao do sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, theo sự tính toán đo đạc của các nhà kiểm định chất lượng của châu Âu thì sản phẩm Ecovina có khả năng chịu nhiệt lên tới 120 độ C (240 độ F), và nhiệt độ thấp nhất là 30 độ C (22 độ F). Chính vì đặc tính này mà sản phẩm Ecovina phù hợp với khí hậu ở Việt Nam nói riêng và khu vực châu Á nói chung.

• Thứ năm, Ecovina không chứa keo, không chứa chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.
Nhà sản xuất Ecovina đã và đang tích cực thực hiện các chính sách cho sự phát triển bền vững và bảo vệ môi trường. Trước tiên là giảm tiêu thụ năng lượng trong quá trình sản xuất, phân phối và lắp đặt. Tái sử dụng lại gỗ và nhựa (tái chế), góp phần bảo vệ môi trường, và tài nguyên. Cùng với xu hướng chung của thế giới, sản phẩm Ecovina đang tiến tới là sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường không gây ô nhiễm.

Liên hệ mua gỗ nhựa

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU SINH THÁI VIỆT NAM – ECOVINA GROUP

HN: Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

HCM: A3/18H,Ấp 1, Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh

Nhà máy: Cụm công nghiệp Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Hà Nội: 0974.33.1111 –0782.068.888

HCM: 0985.465.003 – 0963.895.005

Đà Nẵng: 0966.885.138

Nha Trang: 0974.33.1111

Email: ecovinagroup@gmail.com

Website: www.ecovina.com.vn

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn