Giàn treo hoa gỗ nhựa, sàn ban công-khung treo hoa gỗ nhựa composite

Giàn treo hoa gỗ nhựa ngoài trời, sàn ban công-khung treo hoa gỗ nhựa composite. Giàn hoa gỗ sử dụng vật liệu gỗ nhựa composite ngoài trời đang là một trong những lựa chọn trang trí cho sân vườn, hành lang ngoài trời, ban công và sân thượng rộng, mái hiên vừa để làm đẹp cho không gian ngoại thất, vừa là nơi để thư giãn cho mọi người.

Giàn hoa gỗ nhựa ngoài trời đáp ứng được tính thẩm mỹ của không gian ngoại thất lại hài hoà với không gian nội thất sử dụng sàn gỗ hoặc nội thất gỗ. Giàn hoa gỗ nhựa trông hiện đại, thân thiện hơn giàn hoa sắt hoặc bê tông đúc.

Đặc điểm nổi bật của giàn hoa gỗ nhựa ngoài trời Ecovina:

Với chất liệu gỗ nhựa composite , giàn hoa gỗ sẽ chịu được mọi sự khắc nghiệt của thời tiết giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong quá suốt quá trình sử dụng.
– Vật liệu gỗ nhựa composite có cấu tạo từ gỗ và nhựa được sản xuất theo công nghệ ép – đùn hiên đại có độ cứng chắc cao (gấp 3 lần gỗ tự nhiên) nên đảm bảo dù sử dụng ngoài trời nhưng các thanh cột trụ, thanh gác mái vẫn bền đẹp theo thời gian, không có hiện tượng cong vênh, nứt vỡ, giãn nở nếu được lắp đặt đúng cách.
– Gỗ nhựa ngoài trời  làm giàn hoa có độ bền màu cao, bề mặt chống bám dính nên dễ dàng vệ sinh.
– Gỗ nhựa Ecovina không bị mối mọt nên dù lắp ở không gian sân vườn dễ tiếp xúc với mối mọt nên giàn hoa gỗ nhựa ngoài trời an toàn cho người sử dụng.
– Trụ cột và thanh ván gỗ nhựa dài trên 3m hoặc có kích thước tùy chỉnh theo đặt hàng nên phù hợp lắp đặt cho mọi không gian với kích thước giàn hoa khác nhau

Thi công lắp đặt giàn hoa gỗ:

Chuẩn bị: khấu trụ, đo đạc và cắt vát, bịt đầu các thanh xà đỡ và thanh gác mái, luồn sắt và bít lõi sắt.
Thực hiện:
– Cố định mặt bích, hàn sắt và cố định trụ để làm cho giàn hoa chắc chắng dù mưa nắng, gió bão cũng không bị nghiêng ngả, xe dịch, nứt vỡ, gẫy đỏ.
– Liên kết và khấu xà đỡ
– Bắt vít và gác thanh gác mái.
Chỉ một số bước được thực hiện bởi những người thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm sẽ khiến bạn yên tâm về chất lượng của công trình đúng như với thiết kế.

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn