Đơn vị cung cấp sàn gỗ nhựa composite chất lượng uy tín tại Hà Nội

Đơn vị cung cấp sàn gỗ nhựa composite chất lượng uy tín tại Hà Nội. Bài viết tư vấn các bạn biết cách mua sàn gỗ nhựa ở đâu để đảm bảo chất lượng và uy tín từ nhà cung cấp, sàn gỗ nhựa phải đảm bảo độ bền, không bạc màu và không ngấm nước như vậy mới có thể sử dụng cho mục đích dài hạn

Đơn vị cung cấp sàn gỗ nhựa composite chất lượng uy tín tại Hà Nội
Đơn vị cung cấp sàn gỗ nhựa composite chất lượng uy tín tại Hà Nội

Có thể bạn đã biết qua về loại sàn gỗ nhựa (sàn gỗ ngoài trời) chuyên dùng cho lót sàn và trang trí nội ngoại thất khá là độc đáo qua các bài quảng cáo trên truyền hình hoặc mạng xã hội. Và giờ đây bạn đang tìm hiểu và muốn mua sàn gỗ nhựa ở đâu để thi công lắp đặt cho không gian ngôi nhà mình? Hoặc cũng có thể bạn đang là chủ thầu cho một dự án cần tìm một đơn vị cung cấp sàn gỗ nhựa uy tín và chất lượng cùng với mức chiết khấu hấp dẫn nhất. Nếu đúng, xin mời các bạn cùng Ecovina chúng tôi xem qua bài viết này.

Sàn gỗ nhựa chất lượng được đánh giá dựa vào yếu tố nào?

1. Khả năng chống mài mòn trên bề mặt

Tiêu chuẩn để đánh giá về khả năng chịu mài mòn được gọi là AC, sàn gỗ nhựa ngoài trời có cấp độ từ AC2 đến AC5, cấp độ AC càng cao thì mức độ chống mài mòn càng tốt.

Dựa vào kết quả đánh giá theo tiêu chuẩn này, thì loại sàn gỗ nhập khẩu từ Nhật Bản có mức độ chịu đựng tốt nhất, có cấp độ từ AC4 đến AC5 tùy theo từng loại sản phẩm. Hiện nay, sàn gỗ nhựa ngoài trời Ecovina là một trong những sản phẩm đạt tiêu chuẩn AC được nhiều anh em trong lĩnh vực xây dựng, trang trí nội – ngoại thất tin dùng. Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

2. Khả năng chịu nước tốt

Với khả năng này, thông thường khi mua sàn gỗ nhựa sẽ được đánh giá theo mức độ giãn nở của ván gỗ khi ngâm trong nước trong khoảng thời gian 24h, mức độ cong vênh, phồng rộp của sản phẩm khi được lắp đặt trong môi trường nước.

– Với những loại sàn gỗ nhựa cao cấp thường không bị phồng rộp khi ngâm trong nước, độ giãn nở thấp.

– Những loại sàn gỗ nhựa giá rẻ mức độ chịu nước kém hơn nhưng nhìn chung không bị ảnh hưởng quá nhiều như mối mọt hay mục nát trong thời gian ngắn…

3. Khả năng chịu lực khá cao

Khả năng này, ở sàn gỗ ngoài trời được tính theo tiêu chuẩn IC, sản phẩm thông thường đảm bảo được tiêu chuẩn chịu lực là IC2, không bị biến dạng, khi bị tác động bởi các vật nặng đè nén, hay cụ thể là xe cộ di chuyển trên sàn. Xét về yếu tố này thì tất cả các loại sàn gỗ ngoài trời đều đảm bảo và đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho các công trình, dự án.

4. Khả năng chống cháy hoàn hảo

Khả năng chống cháy này, được đánh giá bằng tiêu chuẩn B, tất cả các loại sàn ngoài trời đều có tiêu chuẩn B1, cấp độ chống cháy cao, đảm bảo chất lượng sàn gỗ ngoài trời không bị ảnh hưởng bởi sức cháy của tàn thuốc lá, tàn diêm hay nến đang cháy rơi xuống sàn.

5. Mức độ thân thiện với môi trường

Thành phần cấu tạo sàn nhựa ngoài trời đều tạo ra từ những chất không chứa thành phần hóa học hay keo dán độc hại nên hoàn toàn thân thiện với môi trường. Điều này bạn có thể dễ dàng nhận thấy, khi Ecovina sử dụng sàn gỗ ngoài trời làm chậu để trồng cây xanh. Ngoài ra, sàn còn có thể tái chế được nên không lo ngại ảnh hưởng đến môi trường sống.

Thế nào là nơi cung cấp sàn gỗ nhựa uy tín, chất lượng?

Địa chỉ cung cấp sàn gỗ nhựa uy tín, chất lượng là nơi cung cấp sàn gỗ nhựa cam kết có nguồn gốc rõ ràng, quy trình sản xuất sản phẩm được thể hiện rõ qua CO, CQ hoặc những giấy tờ chứng minh liên quan. Nếu khách hàng yêu cầu xuất trình giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm, nhà cung cấp phải trình bày một cách rõ ràng và đầy đủ nhất.

Đặc biệt, sàn gỗ nhựa sử dụng cần có chính sách cam kết, bảo hành rõ ràng và hợp lý. Trường hợp, trong thời gian bảo hành nhưng sản phẩm xảy ra sự cố bị hư hỏng mà nguyên nhân xuất phát từ nhà sản xuất thì đơn vị cung cấp phải có trách nhiệm sửa chữa, thay thế cho khách hàng.

Nơi cung cấp sàn gỗ uy tín cần có thông tin về công ty, cửa hàng, kho xưởng,… rõ ràng công bố trên nhiều phương tiện quảng bá. Việc làm này vừa giúp quảng bá cho doanh nghiệp, vừa cung cấp đến khách hàng địa chỉ cụ thể, để nếu có xảy ra vấn đề gì, thì có thể đến trực tiếp công ty, cửa hàng trao đổi, làm rõ.

Hàng hóa tại nơi cung cấp uy tín luôn đảm bảo chất lượng tốt, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó, nhiều mẫu mã sản phẩm sàn gỗ nhựa mới được nhập về để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ mua sàn gỗ nhựa ở đâu uy tín nhất?

Trước sự ưa chuộng rộng rãi của khách hàng về sản phẩm sàn gỗ nhựa, rất nhiều công ty, cửa hàng được hình thành để phân phối, thi công, lắp đặt sàn gỗ nhựa cho công trình, dự án và theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, sự thật thì không phải đơn vị nào cũng đáp ứng tốt các tiêu chuẩn cần thiết và không ít khách hàng phải trả giá cho việc lựa chọn nhưng đơn vị cung cấp, thi công “dởm”, giá rẻ. Mua sàn gỗ nhựa của những đơn vị này, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng đã bị cong vênh, co ngót hay có dấu hiệu mục nát, phủ rong rêu,…

Theo dữ liệu thống kê mới nhất về việc sàn gỗ nhựa mua ở đâu tốt, chúng tôi đã thu thập được thông tin về địa chỉ mua sàn gỗ nhựa đảm bảo cả về chất lượng, thẩm mỹ lẫn giá cả.

Kết quả này được tổng hợp từ khách hàng thực tế đã sử dụng nên mức độ chính xác được đánh giá khá cao. Theo đó, địa chỉ cung cấp sàn gỗ nhựa :

HN: Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

HCM: A3/18H,Ấp 1, Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh

Nhà máy: Cụm công nghiệp Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Dù địa chỉ showroom ở các tỉnh thành còn hạn chế, nhưng nếu quý khách muốn, đơn vị này vẫn đến thi công hoàn thiện cho quý vị. Tuy nhiên, chi phí thi công sẽ cao hơn mức bình thường mà đơn vị này công bố.

Trên đây là một gợi ý tuyệt vời, nếu quý khách có nhu cầu mua sàn gỗ nhựa, có thể đến địa điểm nêu trên để tham khảo sản phẩm và giá cả.

Chúc các bạn tìm được địa chỉ mua sàn gỗ nhựa ưng ý nhất!.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU SINH THÁI VIỆT NAM – ECOVINA GROUP

HN: Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

HCM: A3/18H,Ấp 1, Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh

Nhà máy: Cụm công nghiệp Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Hà Nội: 0974.33.1111 – 0888.000.116

HCM: 0985.465.003 – 0963.895.005

Đà Nẵng: 0966.885.138

Nha Trang: 0974.33.1111

Email: ecovinagroup@gmail.com

Website: www.ecovina.com.vn

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn