Các mẹo cho căn nhà nhỏ của bạn đẹp hơn bằng gỗ nhựa composite

Các mẹo cho căn nhà nhỏ của bạn đẹp hơn bằng gỗ nhựa composite. Bạn căng thẳng nơi công sở và muốn tận hưởng những khoảng thời gian thật thư giãn sau giờ làm việc. Dưới đây là những  ý tưởng thiết kế sáng tạo sử dụng gỗ nhựa composite ngoài trời.

Trang trí nội thất
Trang trí nội thất – Một góc của ban công

Biến ban công nhà bạn thành một vườn hoa

Nếu là người yêu thiên nhiên, thích chăm sóc cây cối và bạn sở hữu một ban công rộng rãi, ý tưởng đầu tiên chúng tôi muốn đưa đến bạn là biến ban công của bạn thành một vườn hoa sặc sỡ, thân thiện. Một không gian sắc màu được tôn trên nền sàn gỗ nhựa composite ngoài trời tông màu nâu vân gỗ khiến cho ban công sang chảnh không khác gì một phần của resort hay một ngu nghỉ dưỡng cao cấp. Bạn cũng đừng lo lắng gì về việc sàn sẽ bị cong, vênh, mối mọt, bắt cháy hay rêu bám vì trong thành phần vật liệu này có chứa nhựa và các chất phụ gia chống được tất cả những nguy cơ trên.

Tạo một bể bơi nhỏ sân vườn

Không cần phải có sân rộng mới có thể xây được bể bơi. Trong nhiều mẫu thiết kế, những bể bơi nhỏ hẹp theo chiều ngang của khoảng sân chỉ cần vừa đủ cho một người bơi.

Ở đây các nhà thiết kế đã tối giảm mọi trang trí không cần thiết mà chỉ đặt một hai chậu cây và tận dụng luôn những gì có được xung quanh sân của mình. Sử dụng ghế ở đây cũng có tác dụng làm không gian rộng hơn và thẩm mĩ hơn.

Đường đi trong sân vườn

Sử dụng một khoảng sân vườn với lối đi để lát ván sàn gỗ nhựa ngoài trời.

Có thể thêm cát và nền đá dăm trắng. Nó sẽ mang lại cảm giác ngôi nhà của bạn như đang toạ lạc trên một bãi biển đầy nắng, gió và cát.

Ở trên chúng tôi đã đưa ra các mẹo cho căn nhà nhỏ của bạn sinh động và sáng tạo hơn. Nhằm làm đẹp thêm không gian của các bạn hơn với gỗ nhựa composite.

Thông tin liên hệ thi công gỗ nhựa conposite

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU SINH THÁI VIỆT NAM – ECOVINA GROUP

HN: Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

HCM: 283/45 đường CMT8, quận 10.

Nhà máy: Cụm công nghiệp Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Hà Nội: 0974.33.1111 – 0888.000.116

HCM: 0985.465.003 – 0963.252.127

Đà Nẵng: 0966.885.138

Nha Trang: 0984.364.066

Email: ecovinagroup@gmail.com

Website: www.ecovina.com.vn