Các loại sàn gỗ nhựa composite ngoài trời do Ecovina sản xuất

Các loại sàn gỗ nhựa composite ngoài trời do Ecovina sản xuất. Xuất phát từ nhu cầu trang trí cảnh quan ngoài trời của người sử dụng, của các kiến trúc sư, các nhà thầu xây dựng nhằm tạo điểm nhấn, tạo vẻ đẹp và các tính năng sử dụng mà nhu cầu về sản phẩm từ gỗ cho trang trí cảnh quan ngoài trời là rất lớn. Hiện nay, Ecovina là một đơn vị có nhà máy sản xuất sàn gỗ nhựa composite đặt tại 2 miền Nam Bắc và các chinh nhánh cửa hàng và các nhà phân phối khắp mọi miền tổ quốc.

"Các

Các sản phẩm sàn gỗ nhựa Composite do Ecovina sản xuất

Sàn gỗ nhựa composite là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng có khả năng chịu nước cực tốt , có độ bền cao chịu mưa nắng tốt, bền màu, không trơn trượt, rong rêu, mang nhiều đặc tính phù hợp hoàn toàn với khu vực chịu ẩm ướt nhiều như không gian ngoài trời và trong phòng tắm.

Hiện nay, Ecovina đang sản xuất 4 loại sàn gỗ nhựa composite chất lượng giá tốt

Sàn gỗ nhựa composite ngày càng trở nên phổ biến hơn trong trang trí nội và ngoại thất. Với tính ứng dụng cao cùng khả năng chịu được tốt các điều kiện môi trường thì dòng sản phẩm này có thể dùng để trang trí cho nhiều không gian khác nhau như sân vườn, lót sàn nhà tắm, trang trí hồ bơi. Ngoài ra, sử dụng sàn gỗ nhựa composite cho hành lang lối đi cũng là một ý tưởng rất thú vị.

Là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm gỗ nhựa composite với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vật liệu xây dựng. Chúng tôi cung cấp cho các bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi nhận tư vấn và thi công các công trình gỗ nhựa composite. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm qua địa chỉ :

HN: Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

HCM: 11/10 Đường Bình Thành, Bình Hưng Hòa B. Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Nhà máy: Cụm công nghiệp Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Hà Nội: 0974.33.1111 –0782.068.888

HCM: 0985.465.003 – 0963.252.127

Đà Nẵng: 0966.885.138

Nha Trang: 0974.33.1111

Email: ecovinagroup@gmail.com