Ứng dụng sàn gỗ nhựa composite cho công trình kiến trúc trường học

Ứng dụng sàn gỗ nhựa composite cho công trình kiến trúc trường học. Vật liệu truyền thống để lát sàn bể bơi từ trước tới nay là gạch, đá. Tuy nhiên do môi trường bể bơi luôn ẩm ướt nên loại sàn này hay bị rêu bám và trơn trượt, không đủ an toàn cho người sử dụng. Vì thế, các trường học, resort và khách sạn mới xây dựng trong những năm gần đây đã chuyển sang dùng gỗ nhựa composite ngoài trời để làm sàn bể bơi. Từ đó, trào lưu thiết kế sàn bể bơi mới này được áp dụng cho cả biệt thự:

Ứng dụng sàn gỗ nhựa cho công trình kiến trúc trường học
Ứng dụng sàn gỗ nhựa cho công trình kiến trúc trường học

Sàn gỗ nhựa cho công trình kiến trúc trường học

Trường học và nhà trẻ là nơi luôn được chia ra làm 2 khu vực là khu vực giảng dạy và khu vực vui chơi, hoạt động ngoài trời. Nếu như trước kia, chúng ta chỉ tập trung xây dựng bên trong khu giảng dạy mà không chú ý tới khu ngoài trời, chủ yếu trồng cây để lấy mát và lát gạch để tạo sự sạch sẽ. Thì hiện nay, khuôn viên trường học được đầu tư trang trí đẹp hơn để phục vụ cho hoạt động của học sinh nhiều hơn.

Và sàn gỗ ngoài trời composite là vật liệu được tin tưởng lựa chọn để lát khu vui chơi ngoài trời, vừa chống trơn trượt cho học sinh vào mùa mưa, vừa tạo sự sang trọng, đẹp mắt cho trường.

Ứng dụng sàn gỗ nhựa cho công trình kiến trúc trường học

+ Gỗ nhựa ngoài trời làm bàn ghế

Trong khuôn viên, trường học thì bàn ghế ngoài trời là món đồ không thể thiếu. Chúng được đặt dưới gốc cây, hành lang để học sinh ngồi chơi, ôn bài hoặc ăn uống nghỉ ngơi giữa giờ, và còn tăng thêm vẻ đẹp đẽ mà đơn giản khi nhìn vào khuôn viên trường. Ghế gỗ nhựa ngoài trời là sự lựa chọn phù hợp nhất vì nó màu sắc đẹp, tự nhiên, độ bền cao, không nứt vỡ như gỗ tự nhiên lại dễ dàng di chuyển hơn bàn ghế bằng đá. Sản phẩm còn có khả năng điều hòa không khí rất tốt, mùa hè thì không quá nóng, mùa đông lại không quá lạnh vì vậy các bạn học sinh có thể thoải mái ngồi trên ghế trong những thời tiết nóng hiện nay ở Hà Nội.

+ Gỗ nhựa ngoài trời làm bồn hoa, bồn cây.

Hầu hết các trường học đều trồng những cây lớn lấy bóng râm cho học sinh hoạt động ở sân trường. Và hàng rào gỗ nhựa xung quanh cây lớn chính là một cách giúp làm tăng thêm vẻ đẹp của khuôn viên trường. Đồng thời, chúng có thể tạo thành những bệ để học sinh ngồi dưới tán cây.

+ Làm hàng rào chắn trường mầm non

Các trường mầm non thường có khu vực vườn nhỏ bên cạnh sân chơi, vì vậy chúng ta có thể sử dụng thanh gỗ nhựa ngoài trời để làm rào gỗ phân chia các khu vực, vừa an toàn cho trẻ nhỏ, vừa làm đẹp sân trường.

Thông tin liên hệ thi công sàn gỗ nhựa composite

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU SINH THÁI VIỆT NAM – ECOVINA GROUP

HN: Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

HCM: A3/18H,Ấp 1, Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh

Nhà máy: Cụm công nghiệp Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Hà Nội: 0974.33.1111 –0782.068.888

HCM: 078.206.8888 

Đà Nẵng: 0966.885.138

Nha Trang: 0974.33.1111

Email: ecovinagroup@gmail.com

Website: www.ecovina.com.vn

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn