Ứng dụng làm che nắng gỗ nhựa composite cho nhà của bạn

Lam che nắng gỗ nhựa composite là một trong một hạng mục thi công. Không chỉ bảo vệ ngôi nhà khỏi cái nắng bên ngoài mà còn có tác dụng trang trí thẩm mỹ. Đây chính là hai yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét trước khi quyết định sử dụng loại vật liệu nào cho phù hợp. Hiện nay, việc chọn vật liệu nào làm trang trí che nắng với yêu cầu độ bền cao, khả năng chống mối mọt, chi phí thấp và không cần yêu cầu bảo dưỡng hằng năm là điều mà mọi kiến trúc sư và người tiêu dùng đều quan tâm.

Khả năng cách nhiệt tốt

Lam che nắng gỗ nhựa composite có thành phần 70% bột gỗ rừng và 30% nhựa nguyên sinh PVC và các phụ gia.

Lam che nắng gỗ nhựa được coi là một vật liệu trang trí hoàn thiện. Dùng để bao bọc, bảo vệ công trình của bạn. Và kiểm soát ánh nắng mà vẫn giữ các yếu tố môi trường như độ ẩm, ánh sáng… không đổi.

Ngoài ra chức năng chính của lam che nắng là ngăn ánh sáng trực tiếp đi vào công trình nhưng đảm bảo đầy đủ nguồn sáng tự nhiên. Đồng thời còn giúp không khí bên trong luôn mát mẻ, dễ chịu. 

Ngoài ra, lam che nắng còn giúp bảo vệ sức khỏe người dùng khỏi tia cực tím có thể xuyên qua các lớp cửa và ảnh hưởng tới các hoạt động của con người và các đồ nội thất, thiết bị bên trong, cách nhiệt tốt, giữ mát mẻ vào mùa hề và ấm áp vào mùa đông.
Dù vậy, những thanh lam chắn nắng được thiết kế không làm giảm tầm nhìn hay ngăn cản ánh sáng tự nhiên lọt vào mà nó tạo cảm giác dễ chịu, không quá chói chang của ánh nắng.
 

Thông tin liên hệ thi công lam che nắng gỗ nhựa composite

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU SINH THÁI VIỆT NAM – ECOVINA GROUP

HN: Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

HCM: A3/18H,Ấp 1, Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh

Nhà máy: Cụm công nghiệp Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Hà Nội: 0974.33.1111 –0782.068.888

HCM: 078.206.8888 

Đà Nẵng: 0966.885.138

Nha Trang: 0974.33.1111

Email: ecovinagroup@gmail.com

Website: www.ecovina.com.vn

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn