Triển lãm quốc tế xây dựng – Vật liệu xây dựng – Trang trí nội ngoại thất

Triển lãm quốc tế xây dựng - Vật liệu xây dựng - Trang trí nội ngoại thất
Triển lãm quốc tế xây dựng – Vật liệu xây dựng – Trang trí nội ngoại thất

Nội dung chính

Kính mời

Đ𝐞̂́𝐧 𝐡𝐞̣𝐧 𝐥𝐚̣𝐢 𝐥𝐞̂𝐧

𝐕𝐢𝐞𝐭𝐛𝐮𝐢𝐥𝐝 – Sự kiện truyền thống đầy ấn tượng của ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 22/06/2022 đến ngày 26/06/2022.

👉Đến với triển lãm lần này nhà máy ECOVINA mang đến nhiều mẫu mã ấn tượng, cách bố trí đẹp mắt tại gian hàng.

👉ECOVINA trân trọng kính mời Quý khách hàng và đối tác tới tham quan gian hàng của ECOVINA tại triển lãm

🏠Vị trí gian hàng: Từ ô 1221-1222 khu A4.

🏠Địa điểm: Trung tâm triển lãm hội nghị VISKY EXPO Lô 44 Công viên phần mềm Quang Trung, Quốc lộ 1A, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.Hồ Chí Minh.

𝙏𝙧𝙖̂𝙣 𝙩𝙧𝙤̣𝙣𝙜 𝙠𝙞́𝙣𝙝 𝙢𝙤̛̀𝙞!

Giới thiệu

Năm 2022, Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ bao phủ vaccine phòng Covid-19 cao đứng thứ 6 trên thế giới. Vì thế, mục tiêu của Chính phủ đặt ra là vừa kiểm soát hiệu quả đại dịch, hạn chế lây lan trong cộng đồng, vừa khôi phục và phát triển kinh tế – xã hội, cải thiện nâng cao đời sống nhân dân, nhanh chóng đưa cả nước chuyển sang trạng thái bình thường mới.

Trong tình hình đó, Triển lãm Vietbuild 2022 góp phần vào việc hỗ trợ các nhà doanh nghiệp phục hồi và khôi phục sản xuất kinh doanh, nhất là kết nối giao thương, kết nối cung cầu, kết nối công nghệ trên nền tảng kỹ thuật số, kinh tế số… đẩy mạnh phát triển kinh tế – xã hội sau đại dịch, đảm bảo bình ổn thị trường trong năm 2022 theo chủ trương của Chính phủ.

Triển lãm có quy mô và tầm vóc của ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất, với những hoạt động phong phú về xúc tiến thương mại, giới thiệu các sản phẩm mới, dịch vụ mới của ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng và Trang trí nội ngoại thất, nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà doanh nghiệp, đối tác tham quan và quần chúng nhân dân có nhu cầu mua sắm và trang trí nhà ở đến với Triển lãm.

Triển lãm giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild  2022 lần này đã thu hút được sự tham gia của gần 1.000 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, với những thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild vẫn liên tục là nhu cầu của các nhà doanh nghiệp mặc dù bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh Covid-19 và suy thoái kinh tế. Vietbuild góp phần hỗ trợ mạnh mẽ nhu cầu xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ của các doanh nghiệp, đồng hành với sự phát triển bền vững của ngành Xây dựng Việt Nam trong những năm qua và tiếp tục phát triển vững chắc trong năm 2022 với nhiều phân khúc đa dạng và phong phú.

Triển lãm Vietbuild  2022 đã trở thành một thương hiệu lớn, là điểm hẹn chung cho các nhà doanh nghiệp ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng. Đây là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng. Cùng với sự chuyển biến kinh tế theo chiều hướng tích cực, sự chỉ đạo và điều hành kinh tế vĩ mô kịp thời của Chính phủ, tạo được niềm tin, ổn định và phát triển.

Đông đảo các doanh nghiệp chuyên ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất đã cùng hội tụ về Thủ đô để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới, nhiều đơn vị có gian hàng quy mô lớn từ 36m2 đến 432m2. Các sản phẩm được trưng bày tại triển lãm: Xây dựng – Vật liệu xây dựng (45 doanh nghiệp); Công nghệ smarthome – Thiết bị điện – Kiến trúc (39 doanh nghiệp); Trang trí nội ngoại thất – Cửa và phụ kiện cửa (63 doanh nghiệp); Các sản phẩm khác như thiết bị máy móc, máy bơm (42 doanh nghiệp)…

Triển lãm Quốc tế Vietbuild  2022 lần này với sự tích cực tham gia đông đảo của những thương hiệu hàng đầu từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Người tiêu dùng đều mong đợi ngày hội Vietbuild diễn ra để đến tìm hiểu, trao đổi, ký kết hợp đồng và được tư vấn, tiếp xúc trực tiếp với nhiều sản phẩm mới từ các doanh nghiệp để chuẩn bị cho các công trình xây dựng, các dự án lớn. Đồng thời Vietbuild cũng là cơ hội tốt nhất cho mọi người tìm hiểu, mua sắm vật liệu trang trí cho ngôi nhà của mình. Đây là vai trò tích cực của Vietbuild đối với sự phát triển kinh tế của toàn xã hội trong giai đoạn tình hình kinh tế nhiều thách thức về hội nhập mang tính toàn cầu và trước tình hình mới, chung sống an toàn với dịch bệnh Covid-19 vừa đảm bảo an toàn, kiểm soát hiệu quả đại dịch vừa khôi phục phát triển sản xuất kinh doanh và ổn định kinh tế – xã hội.

Triển lãm Vietbuild 2022 lần này đã thể hiện được sự đa dạng cùng sức sống của ngành Xây dựng tại Việt Nam. Sức sống ấy chính là những yếu tố bao gồm sự đáp ứng những nhu cầu về xây dựng của đất nước trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Các tập đoàn, doanh nghiệp đông đảo đã hội tụ tại Vietbuild, tạo cơ hội đẩy mạnh sự phát triển bền vững và hội nhập thành công của đất nước. Các tập đoàn kinh tế, các nhà doanh nghiệp có khả năng cung ứng dồi dào, phong phú các dòng sản phẩm vật liệu xây dựng cho công trình. Với tinh thần hội nhập, liên tục đổi mới và sáng tạo, các doanh nghiệp là người hiểu rõ được sự phát triển và đổi mới của khoa học công nghệ xây dựng trên toàn thế giới, nhu cầu của thị trường và những nét kiến trúc, thiết kế mang tính hiện đại, hài hòa với truyền thống đối với công trình xây dựng. Vietbuild đã cho ta thấy một bức tranh toàn cảnh về sự phát triển của ngành Xây dựng cùng thị hiếu của người tiêu dùng trong tình hình mới và hậu Covid-19.

Mỗi kỳ triển lãm diễn ra với quy mô lớn là một sự kiện đầy sức thu hút và lan tỏa như một bầu không khí mới, tạo nên một cảm giác mới, một sức sống mới cho thị trường Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất. Vietbuild 2022 đúng là một điểm hẹn và là ngày hội chung của các nhà doanh nghiệp về Xây dựng tại Việt Nam. Triển lãm cũng là hoạt động thường xuyên và cụ thể nhằm hỗ trợ thực hiện các chủ trương, chính sách của Nhà nước về xây dựng và bất động sản, xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, tăng cường hội nhập kinh tế quốc tế để doanh nghiệp có những định hướng hoạt động tốt trong tình hình mới.

Các chương trình hội thảo, giao lưu doanh nghiệp tại triển lãm là một nét mới, tạo giá trị gia tăng cho triển lãm và các nhà doanh nghiệp tham gia, tạo cơ hội và điều kiện tốt cho các doanh nghiệp cùng nhau phát triển, chuyển giao khoa học công nghệ và trao đổi kinh nghiệm, hợp tác đầu tư tài chính, liên kết nhằm cho ra đời các dòng sản phẩm mới về Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất cao cấp để phục vụ chất lượng công trình đẳng cấp, đem lại đời sống văn minh hiện đại cho xã hội, góp phần cho sự phát triển xã hội ngày càng phồn vinh, đời sống nhân dân được ấm no, an cư lạc nghiệp.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild đã thể hiện được nhu cầu cần thiết hiện nay đối với các công trình, các nhà đầu tư và người dân có nhu cầu xây dựng nhà ở cho mình. Đó là sự có mặt đông đảo, đa dạng và phong phú các loại hình vật liệu cũng như dịch vụ khác nhau, thể hiện quy trình của một công trình xây dựng từ khâu tư vấn, thiết kế, quy hoạch kiến trúc, cung ứng kỹ thuật xây dựng đến các dòng sản phẩm với nhiều chủng loại phong phú khác nhau về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất như: gỗ nhựa giả gỗ, lam nhựa giả gỗ, đồ nội thất từ gỗ nhựa,…….

Vì thế, khách tham quan có thể tiếp cận được đầy đủ các nhu cầu cần thiết để xây dựng một ngôi nhà từ nhiều thương hiệu chính hãng nổi tiếng của các công ty. Đa số các doanh nghiệp và người dân có nhu cầu về xây dựng và trang trí nhà ở đều chung nhận định rằng: Vietbuild là triển lãm dành cho các công trình xây dựng mới, trang trí căn hộ mới, là cơ hội tốt cho ngôi nhà mới của bạn được hiện đại, tinh tế, thông minh, tiện nghi và đẳng cấp hơn.

Xin chân thành cảm ơn !

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn