Tìm hiểu về sàn gỗ tự nhiên trên thị trường

Sàn gỗ tự nhiên là loại vật liệu lát sàn cao cấp. Nhắc tới sàn gỗ tự nhiên chắc ai cũng nghĩ mắc tiền. Tuy nhiên trong đó có loại rẻ tiền, loại trung bình đến loại cao cấp nhất. Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ chỉ bằng với loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Các dòng sàn gỗ tự nhiên giá rẻ như sàn tre ép nan, sàn cao su, sàn bằng lăng, sàn tràm bông vàng…

Nhìn chung sàn gỗ tự nhiên bền hơn các loại sàn khác rất nhiều. Với các loại sàn công nghiệp thì khả năng chịu nước kém. Tuy nhiên sàn gỗ tự nhiên chịu nước rất cao. Như cây tràm, ngâm trong nước thoải mái không sao.

Những loại sàn gỗ tự nhiên giá rẻ vì cây gỗ có tuổi đời ngắn, dễ trồng, sinh sôi phát triển tốt nên giá thành rẻ. Như cây tre, chỉ cần 3 năm là thu hoạch được cho nên nguồn tre rất dồi dào, không phải đợi lâu như những cây gỗ khác. Đó chính là nguyên nhân có sàn gỗ tự nhiên giá rẻ.

Ngoài ra cây cao su và cây tràm cũng có tuổi đời rất thấp chỉ 3 đến 5 năm là cho thu hoạch gỗ thành phẩm. Nhờ giá thành tương đối rẻ nên sàn gỗ tự nhiên giá rẻ cũng rất được ưa chuộng. Những ngôi nhà cao cấp thậm chí sài những loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp rất giá trị, có loại lên tới 2 triệu/m2.

Tags:

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn