Thi công tấm nhựa giả gỗ ốp tường phòng khách Ecovina EW205t30

Thi công tấm nhựa giả gỗ ốp tường phòng khách, tấm nhựa giả gỗ ốp tường phòng Ecovina EW205t30 kích thước 205x30x3000mm cho biệt thự tại khu vực  Hà Nội. Tấm ốp tường giả gỗ hay còn gọi là tấm ốp tường gỗ nhựa, sản phẩm chuyên dùng trang trí tường nhà bên trong và bên ngoài vô cùng bền đẹp

Thi công tấm nhựa giả gỗ ốp tường phòng khách Ecovina EW205t30
Thi công tấm nhựa giả gỗ ốp tường phòng khách Ecovina EW205t30

Tấm nhựa giả gỗ ốp tường phòng khách Ecovina EW205t30

Đặc điểm nổi bật nhất của tấm ốp tường giả gỗ so với các sản phẩm cùng chức năng khác trên thị trường. Đó là, bề mặt có vân gỗ tự nhiên sắc sảo, không có nhiều khác biệt so với các loại gỗ tự nhiên truyền thống. Chính đặc điểm vượt trội này, giúp không gian ốp tường trở nên độc đáo, mang lại cảm nhận về sự chân thật, nâng cao chất lượng, môi trường sống.

Báo giá thi công tấm nhựa giả gỗ ốp tường trong nhà:

Giá thi công tấm nhựa giả gỗ ốp tường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Chất liệu của tấm nhựa
  • Loại keo dán sử dụng
  • Kiểu dáng thiết kế, thiết công
  • Vị trí thi công xa hay gần

Do đó, hầu như sẽ không có một báo giá cố định nào, giá thi công tấm nhựa giả gỗ ốp tường dao động trong khoảng 200.000 vnđ/m2. Mức giá hoàn thiện bao gồm: Vật tư, phụ kiện và thi công dao động từ 350.000 vnđ – 450,000 vnđ/m2. (Lưu ý: Mức giá này chưa bao gồm thuế VAT).

Tấm ốp tường giả gỗ giá bao nhiêu 1m2

Thông thường, giá tấm ốp tường ngoài trời, tấm nhựa giả gỗ trong nhà sẽ được tính theo m dài hoặc m2, tùy vào từng công trình và yêu cầu của khách hàng. Theo báo giá gỗ nhựa Ecovina các sản phẩm tấm ốp tường thường được tính theo m dài, dạng thanh, cách tính này giúp khách hàng dễ dàng hình dung và ước tính được mức chi phí tổng thể của công trình

Hiện nay nhu cầu sử dụng tấm ốp tường giả gỗ khá phổ biến, nhất là các thị trường tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương,… Xu hướng và sự quan tâm của khách hàng không phải tự nhiên mà có, chính nhờ những tính năng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại. Một trong các tính năng ấy có thể kể đến như khả năng chống thấm nước, bền màu, ngăn tia UV, hạn chế tình trạng cong vênh, thay đổi hình dạng, kích thước, mẫu mã… dù bị tác động trực tiếp bởi các nhân tố khắc nghiệp từ môi trường mà các sản phẩm Ecovina luôn đặt tiêu chí lên hàng đầu.

Update ảnh hoàn thiện:

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn