Thi công gỗ nhựa composite tại dự án Sunshine Phạm Hùng – Hà Nội

Thi công gỗ nhựa composite tại dự án Sunshine Phạm Hùng – Hà Nội. Ecovina đã mở rộng thị trường phân phối và thi công gỗ nhựa composite đến mọi miền tổ quốc. Được nhiều khác hàng và người tiêu dùng việt nam hướng ứng sửa dụng gỗ nhựa composite của Ecovina. TẬP ĐOÀN SUNSHINE – SUNSHINE GROUP đã thấy được chất lượng và dịch vụ của Ecovina và đã hợp tác với chúng tôi để tạo nên một dự án đẹp sang trọng và quy mô. dưới đây là một số hình ảnh và thông tin của dự án Sunshine Phạm Hùng.

Thi công gỗ nhựa composite tại dự án Sunshine Phạm Hùng – Hà Nội

Các hạng mục thi công :

Do sự kết hợp trong quá trình sản xuất, gỗ composite vừa có tính chất của gỗ (bề mặt thẩm mỹ, có khả năng gia công thành nhiều ứng dụng, hình thái khác nhau. Đồng thời, gỗ composite có tính chất của nhựa: khả năng chống ẩm, chống mục nát, với công thức pha trộn giữa bột gỗ, nhựa cùng phụ gia lại tạo nên điểm mạnh cho gỗ nhựa là khả năng chống cong vênh, hạn chế vỡ nứt tối đa trong thời gian dài hơn rất nhiều so với gỗ cứng tự nhiên. Gỗ composite không bắt lửa nên có khả năng chống cháy cao.

Sản phẩm gỗ composite hoàn toàn có tính gia công như gỗ tự nhiên: đóng đinh, khoan, cắt lắp vít.

Nhờ các ưu điểm của gỗ và nhựa mà, gỗ composite có thể ứng dụng phong phú trong nội thất trang trí, nội thất xây dựng như khuôn cửa , cửa, tủ, tấm ốp tường ngoài trời, trần nhà, sàn nhà, sân trong nhà và ngoài trời, lan can ban công, lan can sân vườn, hàng rào, ghế dài sân vườn, hàng rào, cửa sổ hắt, biển quảng cáo, pallet đựng hàng….Gỗ composite ứng dụng rất linh hoạt trong tất cả các lĩnh vực gia công bằng gỗ, là loại vật liệu thay thế gỗ tốt nhất. Tiêu biểu như dự án Sunshine Phạm Hùng gỗ nhựa composite được ứng dụng để làm trần nan và tấm ốp tường.

Liên hệ

Để được tư vấn thiết kế thi công gỗ nhựa composite với nhiều ưu đãi quý khách hàng hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ :

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU SINH THÁI VIỆT NAM – ECOVINA GROUP

HN: Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

HCM: A3/18H,Ấp 1, Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh

Nhà máy: Cụm công nghiệp Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Hà Nội: 0974.33.1111 – 0888.000.116

HCM: 078.206.8888 

Đà Nẵng: 0966.885.138

Nha Trang: 0974.33.1111

Email: ecovinagroup@gmail.com

Website: www.ecovina.com.vn

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn