Tấm ốp trần gỗ nhựa ngoài trời phủ ASA thi công tại Hoài Đức Hà Nội,

Tấm ốp trần gỗ nhựa ngoài trời phủ ASA thi công tại Hoài Đức Hà Nội, Báo giá trần gỗ nhựa ngoài trời phủ Asa của ecovina. Tấm ốp phủ asa của Ecovina có Thành phần cấu tạo của nhựa composite ốp trần bao gồm:  70 bột gỗ, 30% nhựa nguyên chất PVC và một lượng nhỏ các chất phụ gia. Ngoài ra bề ngoài được phủ lớp asa bảo vệ giúp bền màu và tăng tuổi thọ tấm ốp . gỗ nhựa ốp trần ngoài trời  phủ Asa của Ecovina được sử dụng chủ yếu trong công trình xây dựng, cụ thể là thi công hàng rào, thi công hệ lam, ốp trần, tường, hệ thống mái che, hệ thống mái thẩm mỹ,….

Tấm nhựa ốp trần ngoài trời phủ Asa

Đây là vật liệu mới xuất hiện nhưng chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng.Kinh tế thị trường phát triển kéo theo sự phát triển của nhiều lĩnh vực trong đó không thể không kể tới lĩnh vực thi công nội- ngoại thất, đặc biệt là ngoại thất. Được lấy ý tưởng từ việc sản xuất các vật liệu xanh, thân thiện với người sử dụng – gỗ nhựa ốp trần ngoài trời hay là trần gỗ nhựa Composite là một loại vật liệu tổng hợp được tạo thành từ nguyên liệu nhựa PE/HDPE và bột gỗ cùng các chất phụ gia khác theo một tỉ lệ nhất định để tạo nên một vật liệu đảm bảo về mặt kỹ thuật, an toàn và thẩm mỹ.

Nếu trước kia, mọi người khi xây dựng nhà cửa, công trình chủ yếu quan tâm sự kiên cố thì ngày nay, ngoài yếu tố kiên cố thì thẩm mỹ cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm và đề cao.

Vừa là sản phẩm trang trí vừa là sản phẩm có công dụng giúp bảo vệ công trình xây dựng khỏi các tác nhân do thời tiết mang lại đặc biệt với thời tiết nhiệt đới gió mùa tạo ở nước ta hình thành nên thời tiết khắc nghiệt khiến các công trình đứng trước nguy cơ dễ bị ảnh hưởng nhiều. Do đó, gỗ nhựa ốp trần ngoài trời  phủ Asa của Ecovina cần phải đảm bảo các thông số kỹ thuật nhất định để đảm bảo được tính hiệu quả khi sử dụng. Cụ thể như sau:

  • Đảm bảo được khả năng chống ẩm, chống mốc
  • Có khả năng chịu lực, chịu nhiệt
  • Có khả năng chống ăn mòn
  • Độ bền khi sử dụng ngoài trời cao
  • Có tính thẩm mỹ

Với các thông số trên, gỗ nhựa ốp trần ngoài trời được nhiều người tin dùng khi có rất nhiều sản phẩm khác cạnh tranh với vật liệu này trong quá trình thi công công trình xây dựng.

Là vật liệu sợi tự nhiên được gia cường bằng compostite nhựa, gỗ nhựa ốp trần ngoài trời có nhiều ưu điểm vượt trội khiến cho sản phẩm này chiếm được ưu thế trên thị trường hiện nay. Cụ thể:

1. Có khả năng chống nước

 

Được tạo nên từ vật liệu tổng hợp và được gia cường bằng compostite nhựa do đó, gỗ nhựa ốp trần ngoài trời không thấm nước, chống nước và có khả năng chống ẩm.

Do đó, sử dụng gỗ nhựa ốp trần ngoài trời rất phù hợp để sử dụng tại Việt Nam bởi khí hậu ẩm nhiều, mưa nhiều.

2. Có khả năng chịu lực cao

Gỗ nhựa ốp trần có khả năng chịu lực tốt, khả năng va đập mà vẫn không bị hư hỏng. Do đó, với thời tiết hay bão ở nước ta thì loại vật liệu này có thể bảo vệ công trình khỏi các tác động do thời tiết mang lại nói chung và do sự va chạm bởi tác nhân từ con người nói riêng.

3. Khả năng an toàn cao

Vì sản xuất từ nguyên  liệu tổng hợp là nhựa và bột gỗ do đó gỗ nhựa ốp trần ngoài trời không dẫn điện, chống cháy, các nhiệt tốt.

4. Dễ dàng trong quá trình vận chuyển, lắp đặt

Với trọng lượng nhẹ, việc vận chuyển gỗ nhựa tới các công trình một cách thuận tiện, dễ dàng. Điều này ưu việt hơn rất nhiều so với nhiều vật liệu trong xây dựng khác, do đó giảm tải được nhiều sức lao động trong quá trình thi công, lắp đặt.

Gỗ nhựa ốp trần ngoài trời không bị khấu hao trong quá trình vận chuyển vận chuyển, thi công. Sản phẩm không mục nát, vỡ vụ trong quá trình di chuyển. Do đó, điều này ưu thế hơn so với nhiều vật liệu khác, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng trong quá trình thi công.

5. Khả năng chống mối mọt, nấm mốc cao và chống trơn trượt

Được thiết kế dạng gân, các sản phẩm gỗ nhựa ốp trần có khả năng chống trơn trượt cao, đảm bảo được an toàn trong cả quá trình thi công và sử dụng.

6. Đa mạng về mẫu mã sản phẩm

Thực tế các công trình xây dựng rất đa dạng và phong phú, do đó, gỗ nhựa ốp trần ngoài trời có thiết kế phù hợp với từng dự án thi công với các mẫu mã hiện đại, sang trọng.

7. Đây là sản phẩm thân thiện với môi trường

Khẳng định như vậy bởi vì bột gỗ và nhựa nguyên chất đều là sản phẩm sạch. Các sản phẩm này, an toàn cho sức khỏe con người. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có thể tái chế, do đó, việc thay thế vật liệu khác bằng gỗ nhựa ốp trần ngoài trời vừa góp phần vào bảo vệ môi trường còn làm tăng khả năng thẩm mỹ cho công trình.

Do đó, việc của bạn chỉ cần đưa ra số liệu và yêu cầu thì chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế gỗ nhưa ốp trần ngoài trời với mẫu mã độc, lạ riêng cho không gian của bạn.

8. Đây là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao

Là sản phẩm được sản xuất với màu tự nhiên trông như gỗ thật và bằng mắt thường thì khó có thể phân biệt một tấm ốp trần nhựa giả vân đá hay vẫn gỗ là sản phẩm tổng hợp hay là gỗ, đã thật… Do đó, đây là tính độc đáo của sản phẩm, tạo nên sự tự tin, sang trọng, cao cấp cho công trình của bạn.

Tính thẩm mỹ gỗ nhựa ốp sàn cao

9. Khả năng cách âm tốt

Ngoài các ưu điểm nên trên, gỗ nhựa ốp trần còn có khả năng cách âm với bên ngoài, điều này giúp ngôi nhà của bạn có được sự yên tĩnh, yên bình.

Thêm vào đó, giá của gỗ nhựa ốp trần ngoài trời chi phí thấp hơn trần gỗ tự nhiên. Do đó, việc tiết kiệm chi phí trong quá trình mua bán và thi công cũng là ưu điểm của gỗ nhựa ốp trần ngoài trời.

Như vậy, với các ưu điểm nêu trên, gỗ nhựa ốp trần ngoài trời phủ Asa là vật liệu đáng sử dụng để tạo thẩm mỹ và sự bền đẹp cho công trình xây dựng của bạn.

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn