Sàn gỗ sinh thái Ecovina siêu chịu nước – Dự án tại Long An

Sàn gỗ sinh thái Ecovina siêu chịu nước thích hợp làm ở mọi môi trường ẩm ướt. Trên thị trường hiện nay, xuất hiện các sản phẩm mặt bàn và mặt ghế, sản phẩm nội thất được kết hợp giữa composite sợi thủy tinh và bột gỗ – gỗ trấu đã dần thay thế gỗ tự nhiên. (Thành phần 70% bột gỗ rừng và 30% nhựa nguyên sinh PVC và các phụ gia)

Ưu điểm của sản phẩm composite này là khả năng kháng nước rất cao (đã được thử nghiệm ngâm trong môi trường nước biển), không bị trương nở như các loại gỗ khác, độ ổn định kích thước tốt, độ bền cơ học cao, giá thành hạ, khả năng trang trí bề mặt rất tốt…

Đây là ưu điểm của loại gỗ trấu so với các loại gỗ MDF hoặc ván Okal nhờ bản chất của vỏ trấu. Hơn thế nữa, gỗ trấu không bị mối mọt và ẩm mốc. Gỗ trấu được tạo ra hoàn toàn từ 100% vỏ trấu xay ra từ hạt lúa, chính vì thế mà giá thành gỗ được làm từ vỏ trấu thấp hơn nhiều so với gỗ MDF chịu nước.

Gỗ trấu kết hợp với vật liệu composite FRP dùng để làm các vách ngăn cách âm và cách nhiệt rất tốt, thích hợp cho các vùng có khí hậu ẩm mốc và vùng thường xuyên xảy ra lũ lụt nhờ khả năng kháng nước cao. Với những đặc tính chịu nước, độ cứng cao, gỗ trấu còn được đưa vào các vị trí như sàn nhà, sàn gỗ ngoài trời cho các nhà biệt thự, nhà nổi, sàn quán cafe… mà vẫn có thể đảm bảo được các yêu cầu mỹ thuật và độ an toàn cao. Việc ứng dụng vật liệu gỗ trấu vào trong sản phẩm composite rất hữu ích vì loại gỗ này có rất nhiều ưu điểm về cơ lý tính mà còn về vấn đề môi trường, giá thành.

Gỗ nhựa composite được áp dụng các tiêu chuẩn mới nhất của quốc tế về dòng sản phẩm ưu việt dành cho các công trình ngoài trời. Đồng thời trước khi đưa ra thị trường thì gỗ nhựa composite đã được thử nghiệm rất cẩn thận nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các công trình trong quá trình sử dụng. Gỗ nhựa composite được coi là vật liệu sinh học, vật liệu của thời đại mới bởi các đặc tính ưu điểm của nó.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU SINH THÁI VIỆT NAM – ECOVINA GROUP

HN: Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

HCM: A3/18H,Ấp 1, Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh

Nhà máy: Cụm công nghiệp Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Hà Nội: 0974.33.1111 –0782.068.888

HCM: 0985.465.003 – 0963.895.005

Đà Nẵng: 0966.885.138

Nha Trang: 0974.33.1111

Email: ecovinagroup@gmail.com

Website: www.ecovina.com.vn

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn