Ốp trần gỗ nhựa ngoài trời Ecovina thi công tại Bắc Giang

Ốp trần gỗ nhựa ngoài trời Ecovina thi công tại Bắc Giang. Công trình do đội ngũ Tấm ốp An Việt thi công.Gỗ nhựa composite Ecovina được áp dụng các tiêu chuẩn mới nhất của quốc tế về dòng sản phẩm ưu việt dành cho các công trình ngoài trời. Đồng thời trước khi đưa ra thị trường thì gỗ nhựa composite đã được thử nghiệm rất cẩn thận nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các công trình trong quá trình sử dụng. Gỗ nhựa composite được coi là vật liệu sinh học, vật liệu của thời đại mới bởi các đặc tính ưu điểm của nó.

Thành phần chính của gỗ nhựa ngoài trời là bột gỗ được nghiền mịn với tỷ lệ sử dụng trên 30% và sản phẩm bột gỗ là thành phần sử dụng từ các vật phẩm như mùn cưa, gỗ vụn, thanh dăm…..Chính vì thế gỗ composite ngoài trời được đánh giá là rất thân thiện với môi trường. Với thành phần chính là trên 30% bột gỗ được tuyển lựa tốt, nghiền mịn giúp cho sản phẩm gỗ nhựa composite ngoài trời mang đầy đủ các đặc tính như: có bề mặt, mùi thơm, màu sắc, chất liệu tương đương với gỗ tự nhiên.

  • Được sản xuất theo công nghệ ép đùn cùng áp suất và nhiệt độ cao nhất định. Kết hợp với sử dụng dây chuyền, máy móc sản xuất hiện đại để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh có chất lượng cao nhất.
  • Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ đạt chất lượng tiên tiến. Sản phẩm được quản lý chặt chẽ và khoa học trong quá trình sản xuất.
  • Hình dáng của sản phẩm có nhiều loại. Trước đây, các tấm trần gỗ nhựa nhẵn, phẳng rất phổ biến. Thế nhưng, hiện nay, các loại ốp trần có sọc, trang trí nhiều kiểu họa tiết rất được ưa chuộng. Có hàng ngàn mẫu mã sản phẩm để bạn tha hồ lựa chọn.
===================================
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :
***TẤM ỐP AN VIỆT***
Chuyên phân phối và thi công tấm ốp tường, trần, sàn nhựa cao cấp.
👉 Tấm pvc vân đá
👉 Tấm pvc nano vân gỗ, hoa văn
👉 Thanh lam sóng, gỗ nhựa
👉 Tấm nhựa ngoài trời
👉 Phào chỉ, nẹp nhôm, nhựa
👉 Sàn nhựa giả gỗ khoá hèm, bóc dán
👉 Sàn gỗ chống ẩm
👉 Bậc cầu thang nhựa, thanh hộp cột (te cầu thang) 5×10, 5×15, 8×18.
👉 Keo dán, băng dính, phụ kiện
👉  Và các dòng vật liệu nhựa trang trí nội thất cao cấp khác.
===================================
☎️ Hotline:
Mrs.Trang 0886514662
Mr.Long 0944686779
🏘 262 Nguyễn Thị Minh Khai- TP.Bắc Giang
Tags:

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn