Ốp trần gỗ nhựa Ecovina – Trần gỗ nhựa chống nước

Ốp trần gỗ là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất khu vực trần nhà. Ốp trần có nhiều loại nhưng với người ưa thích không tự nhiên, thường sẽ ưu tiên lựa chọn ốp trần gỗ. Trong đó, ốp trần gỗ được chia làm 2 loại là ốp trần gỗ tự nhiên và ốp trần gỗ nhựa.

Ốp trần gỗ tự nhiên thường được làm từ các loại gỗ phổ biến như gỗ thông, gỗ sồi, gỗ dầu, gỗ keo…. Với màu sắc sang trọng đặc trưng của gỗ, ốp trần gỗ tự nhiên thường được sử dụng cho những không gian trang trọng như phòng khách, phòng ngủ, hay khách sạn, nhà hàng….

Ốp trần gỗ nhựa được làm từ bột gỗ kết hợp với nhựa PVC cùng một số chất phụ gia đặc biệt tạo thành. Gỗ nhựa là dòng sản phẩm được sản xuất trên công nghệ cao nên có vẻ đẹp không thua kém gì gỗ tự nhiên với nhiều ưu điểm vượt trội.

Có nên ốp trần nhựa không?
Để trả lời cho câu hỏi trên, người mua nên tham khảo qua một số tính năng của tấm ốp trần nhựa để đưa ra quyết định chính xác nhất! Những đặc tính vượt trội của tấm ốp trần bằng nhựa:

Chống nóng: Thông thường đối với các cửa hàng hoặc ngôi nhà được xây từ nhiều năm trước, kết cấu hạ tầng không còn mới sẽ được lắp đặt tấm nhựa để chống nóng cho trần nhà, khả năng chống nóng của dòng vật liệu này vô cùng hiệu quả, có thể lên đến 90%.
Trọng lượng nhẹ: So với các loại vật liệu thiết kế trần khác (như trần gỗ) thì trần nhựa có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều. Chính vì vậy, quá trình vận chuyển, thi công cũng dễ dàng, nhanh chóng hơn.
Cách âm tốt, chịu nước: Được kết hợp từ nhiều nguyên liệu cùng các chất phụ gia có chất lượng tốt nên tấm ốp trần bằng nhựa có khả năng cách âm và kháng nước nước rất hiệu quả.

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn