Những ván sàn nhựa composite đang được ưa chuộng hiện nay?

Những ván sàn nhựa composite đang được ưa chuộng là những loại bản to, vân sần nhám, màu sắc nhã nhặn hiện đại. Nói chung màu càng giống sàn gỗ thật hay phá cách sáng tạo chút thì rất được ưa chuộng. Ván sàn nhựa composite đang dần được thay thế gạch men truyền thống. Vì nếu cùng một giá tiền thì sài ván sàn nhựa composite vẫn đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

Những màu ván sàn nhựa composite truyền thống như đỏ đậm vẫn rất thịnh hành nên các hãng sàn gỗ không bỏ mẫu này. Nếu ta biết kết hợp đồ nội thất hài hòa thì sàn nào cũng đẹp bạn à. Nhờ có ván sàn nhựa composite mà ngôi nhà đẳng cấp hẳn lên. Không những thế còn cực kỳ ấm cúng, gần gũi, thân thiện vô cùng.

Có những loại ván sàn nhựa composite bản nhỏ vân sần như hình này lên sàn rất đẹp. Nếu bạn không thích bản gỗ to thì chọn bản nhỏ cũng đẹp. Hiện giờ cũng có rất nhiều mẫu bản nhỏ mới ra. Sàn gỗ nhựa composite thật ra được tạo thành từ gỗ tự nhiên, những cây gỗ nhỏ được sấy cho khô nước và nhựa tổng hợp. Sau đó, mang vào xay nhỏ và trộn keo, ép lại thành từng tấm ván thành phẩm. Đây là lõi gỗ, phủ thêm lớp film in vân gỗ và lớp bảo vệ, tiếp tục tạo thêm lớp đế và lớp hèm khóa là có sản phẩm ván sàn nhựa composite hoàn chỉnh.

Có những ngôi nhà chia làm hai cấp lát sàn như hình này rất đẹp bạn à. Sàn gỗ nhựa sinh thái Ecovina cảm thấy rất thích những không gian có cao thấp như vầy. Tách bạch hai khu vực có nền sàn khác nhau, tạo sự đối chiếu so sánh và nổi bật hẳn lên.

Hy vọng sàn gỗ nhựa sinh thái Ecovina có nhân duyên lát sàn cho nhà bạn yêu. Cảm ơn bạn đã ghé xem và ủng hộ.

Tags:

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn