Một số hình ảnh tại triển lãm VIETBULD 2020

Một số hình ảnh tại triển lãm VIETBULD 2020. Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2020 – là sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Triển lãm được tổ chức thường niên và chia thành nhiều đợt tại các Thành Phố lớn trên cả nước như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Một số hình ảnh tại triển lãm VIETBULD 2020
Một số hình ảnh tại triển lãm VIETBULD 2020

Link tham gia sự kiện : https://ecovina.com.vn/tham-quan-va-trai-nghiem-cac-san-pham-go-composite-tai-gian-hang-ecovina/

Triển lãm Quốc tế xây dựng VIETBUILD có qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với Triển lãm, các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm.

Triển lãm thật sự đã đem lại những hiệu quả rất lớn về kinh tế, chuyển giao công nghệ, xúc tiến thướng mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp. Nhiều buổi hội thảo chuyên ngành và hội nghị giao thương về chuyển giao công nghệ, giới thiệu sản phẩm mới và hợp tác liên doanh, liên kết diễn ra tại Triển lãm, nhiều giải thưởng chất lượng được trao tăng cho các nhà Doanh nghiệp có sản phẩm, thương hiệu uy tín, góp phần cho các công trình xây dựng đạt chất lượng cao, bền vững, thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Đến với gian hàng của Ecovina bạn sẽ đc nhìn tận mắt sờ tận tay và cảm nhận chất lượng tuyệt vời từ sản phẩm gỗ nhựa composite được sản xuất từ nhà máy của Ecovina. Đồng thời khách thăm quan còn được nhận 1 bộ cataloge thông tin tất cả các sản phẩm mà Ecovina phân phối và sản xuất. Lưu ý cataloge phiên bản Limited này chỉ nhận được khi các bạn đến trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng của Ecovina nhé.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại sự kiện lớn này

 

 

Mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ tơi hotline:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU SINH THÁI VIỆT NAM – ECOVINA GROUP

HN: Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

HCM: 11/10 Đường Bình Thành, Bình Hưng Hòa B. Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Nhà máy: Cụm công nghiệp Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Hà Nội: 0974.33.1111 –0782.068.888

HCM: 0985.465.003 – 0963.252.127

Đà Nẵng: 0966.885.138

Nha Trang: 0974.33.1111

Email: ecovinagroup@gmail.com

Website: www.ecovina.com.vn

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn