Sử dụng sàn ngoài trời bằng gỗ nhựa composite

Sử dụng sàn ngoài trời bằng gỗ nhựa composite. Một trong những ưu điểm lớn của sàn gỗ nhựa composite ngoài trời Ecovina là tính linh hoạt của nó. Khi nhu cầu của bạn thay đổi, bạn có thể bắt đầu nghĩ rằng sàn ngoài trời ban đầu của mình quá nhỏ và cảm thấy rằng bạn muốn mở rộng nó.

Việc này thật sự không hề khó khăn vì đội ngũ thợ thi công có thể xứ lý rất nhanh giúp bạn mà không hề tốn kém  nhiều chi phí mà bạn cũng không cần tháo dỡ toàn bộ sàn cũ của bạn. Sau đây sẽ là các bước thi công để mở rộng sàn ngoài trời của bạn.

Mở rộng sàn ngoài trời bằng gỗ nhựa composite
Mở rộng sàn ngoài trời bằng gỗ nhựa composite

 

Bước 1: Chuẩn bị cốt nền

– Hãy xem khu vực bạn đang muốn mở rộng sàn ngoài trời của bạn. Nếu đó là một cốt nền cũ có tính chất như cốt nền trên sàn hiện có, bạn có thể lắp đặt luôn sàn mới trên hệ cốt nền này.

– Nếu hệ cốt nền của bạn mềm và yếu thì bạn cần thay đổi cốt nền để cốt nền cứng chắc, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng và tuổi thọ của sàn.

Bước 2: Tháo bỏ cạnh sàn ngoài trời

Trước khi lắp đặt hệ khung xương sàn ngoài trời mới, thợ thi công sẽ tháo bỏ hàng gỗ ngoài trời ở cạnh sàn cũ.

Thợ làm sàn gỗ ngoài trời sẽ sử dụng máy bắt vít tháo những vít nẹp góc ra, sao đó tháo các tấm sàn đầu tiên ở cạnh sàn ra, để lộ hệ khung xương.

Bước 3: Làm thêm hệ khung xương

Thợ thi công sẽ dựa vào chất liệu và kích thước của hệ khung xương cũ để hàn gắn thêm hệ khung xước mới có kích thước tương đương để mặt sàn đồng đều và bằng phẳng. Hoặc nếu bạn muốn khu vực sàn mới của bạn cao hơn hoặc thấp hơn sàn cũ thì thợ làm sàn gỗ sẽ lựa chọn các thanh khung xương có kích thước to hoặc nhỏ hơn.

Bước 4: Lắp thêm sàn gỗ ngoài trời Tecwood mới.

Từ tấm ván sàn gỗ “chờ” ở hệ sàn cũ, thợ lắp đặt sẽ dùng ke nhựa hoặc ke inox để kết nối thanh ván sàn cũ với thanh ván sàn mới. Các thanh ván sàn mới được cắt ghép sao cho đồng bộ với sàn mới.

Ưu điểm của sàn gỗ nhựa composite Ecovina đó là giữ màu tốt, ít phai màu. Do đó, khi lắp đặt sàn gỗ mới với sàn gỗ cũ thì bạn sẽ khó nhận thấy sự chênh màu. Để sàn mới và sàn cũ hài hoà với nhau, bạn chỉ cần 1 chút thời gian đó là sử dùn nước và xà phòng để vệ sinh và rửa sàn cũ để loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU SINH THÁI VIỆT NAM – ECOVINA GROUP

HN: Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

HCM: A3/18H,Ấp 1, Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh

Nhà máy: Cụm công nghiệp Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Hà Nội: 0974.33.1111 – 0888.000.116

HCM: 078.206.8888 

Đà Nẵng: 0966.885.138

Nha Trang: 0974.33.1111

Email: ecovinagroup@gmail.com

Website: www.ecovina.com.vn

Tags:

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn