Hệ trần nan gỗ sinh thái Ecovina – Sang trọng, đẳng cấp

Hệ trần nan gỗ sinh thái – Sang trọng, đẳng cấp. Trần Nan Gỗ Nhựa Ecovina từ vật liệu gỗ sinh thái học được sản xuất từ nhựa PVC, bột gỗ và chất phụ gia gỗ nhựa  mang lại vẻ đẹp của gỗ tự nhiên mà không lo mối mọt, rạn nứt trên bề mặt, chịu được thời tiết ẩm ướt, nhiệt độ cao. 

Hệ trần nan gỗ sinh thái Ecovina

– Là giải pháp hoàn hảo cho việc chống thời tiết nồm, ẩm ướt, chống cong vênh mối mọt cho tường và tạo không gian mới thân thiện trong trang trí nội thất, ngoại thất hiện nay.

Với đặc tính ưu việt như:
– Không mối mọt, mục nát
– Chậm bắt cháy
– Chịu được thời tiết nồm, ẩm ướt cao
– Không cần sơn để bảo vệ
– Độ bền cao

Gỗ Composite Ecovina cung cấp vẻ đẹp của gỗ tự nhiên, thể hiện đủ các tông màu.

Các profile gỗ composite cũng mô phỏng các hạt, vân tuổi gỗ và nhiều đặc tính của gỗ tự nhiên. Sản phẩm gỗ Composite Ecovina được gia công như gỗ tự nhiên, tức là có thể sử dụng các công cụ chế biến gỗ truyền thống. Nhưng gỗ Composite Ecovina có các ưu điểm hơn hẳn gỗ tự nhiên: kháng nước, không bén lửa, chống mối mọt và khả năng chống mục nát.

Sản phẩm Ecovina được cung cấp trực tiếp từ nhà máy Ecovina, giá cả ưu đãi, sản phẩm luôn mới nhất trên thị trường, chất lượng tốt và có đội ngũ thiết kế ưu tú, chỉ cần bạn cung cấp kích thước, chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế đảm bảo tạo cho bạn không gian sống hoàn mỹ, tao nhã, phù hợp, khi bạn lựa chọn vật liệu trang trí Ecovina, chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề khó khăn cho bạn như: Tư vấn, thiết kế, thi công, chọn mua vật liệu…:

Tags:

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn