Gỗ sinh thái, vật liệu, sàn gỗ sinh thái là gì?

Gỗ sinh thái, vật liệu, sàn gỗ sinh thái là gì? . Gỗ sinh thái là một trong những xu hướng hiện nay cho hệ thống xây dựng với lối kiến trúc bằng gỗ cho nhà riêng, khách sạn, chuỗi cà phê…sàn gỗ ngoài trời bằng gỗ sinh thái không những mang lại vẻ đẹp sang trọng mà còn bền bỉ với thời gian. Công ty Ecovina giới thiệu đến cho quý khách hàng một sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên bảo hành đến 15 năm, gỗ sinh thái Ecovina cho sàn gỗ ngoài trời, hồ bơi, và các dạng gỗ cần kháng nước.

Gỗ sinh thái, vật liệu, sàn gỗ sinh thái là gì?

 Đặc tính sản phẩm :

+ Giống gỗ tự nhiên
+ Đặc biệt chịu nước , nhiệt ngoài trời
+ Màu sắc đa dạng , kiểu vân phong phú
+ Không cong vênh , mối mọt , mục nát
+ Tuổi thọ lâu dài , chịu được thời tiết ngoài trời
+ Không trơn trượt
+ Chi phí bảo dưỡng thấp , thân thiện môi trường

Sàn gỗ ngoài trời bằng gỗ sinh thái Ecovina, thẩm mỹ, tính bền lâu, chống trơn trượt, dễ dàng lắp đặt và bảo trì, không bị rêu, mốc, gây mất thẩm mỹ và tổn hại đến các công trình chung khác.

Gỗ sinh thái là gì?

-Vậy Gỗ sinh thái Ecovina là gì? Ecovina mang lại sự nét đẹp tự nhiên và cảm giác của gỗ thật, Gỗ cho sàn gỗ ngoài trời Ecovina cũng thể hiện tính bền vững và khả năng mà các loại gỗ cứng tự nhiên như IPE hoặc Teak thiếu. Ecovina cũng đứng ngoài vật liệu tổng hợp gỗ bởi vì nó là một loại gỗ thay thế dựa trên sinh học. Một vật liệu hoàn toàn khác thể hiện sự khác biệt. Đó là Ecovina.

Gỗ sinh thái Ecovina có tốt không

Ecovina lấy tận dụng các thành phẩm đã qua sàng lọc nông nghiệp và biến nó thành sản phẩm xây dựng bền bỉ với nhiều ứng dụng. Khoảng 60% (theo khối lượng) của công thức độc quyền là trấu, một nguồn tài nguyên tái tạo nhanh chóng trong nguồn cung lớn. Canxi cacbonat và nhựa tổng hợp polymer kết hợp với ARF (Active Ecovina Filler) ở nhiệt độ cực cao tạo ra một sản phẩm có thể được tạo thành gần như bất kỳ hình dạng hoặc kích thước nào.

Ecovina đủ điều kiện để chứng nhận tính bền vững của bên thứ ba dựa trên nội dung tài nguyên tái tạo của nó và có thể tái chế 100% trong quy trình sản xuất và sau nhiều năm sử dụng. Ecovina KHÔNG chứa bất kỳ loại gỗ nào và do đó không góp phần phá rừng. Ecovina có thể được hoàn thành với hơn 30 vết bẩn trên nền nước đẹp và được đóng kín để đảm bảo độ bền màu.

Tuổi thọ sản phẩm được bao lâu?

-Bạn có nhận thấy sàn gỗ nào đã 10 năm tuổi sử dụng chưa? Sàn gỗ Ecovina cho sàn gỗ ngoài trời không nứt, gãy hoặc hư hại. Côn trùng không thích chất liệu Ecovina, vì vậy nó chịu được sự phá hoại sâu bệnh hoặc các loài sâu đục rỗng. Sàn gỗ ngoài trời cũng có khả năng chống nước, thậm chí chống lại nước mặn, do đó tuổi thọ của nó dài hơn đáng kể so với gỗ.

-Mặt trời, mưa, mưa đá, tuyết và nhiệt độ khắc nghiệt có tác động tối thiểu đến Ecovina, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ môi trường nào trên thế giới. Bề mặt cũng có khả năng chống trượt.

Khả năng bảo trì, sửa mới

Không giống như các sản phẩm khác tương tự, thiệt hại tại chỗ trên bề mặt gỗ sàn ngoài trời Ecovina có thể được sửa chữa. Bất kỳ người nào khác sản xuất sản phẩm composite cần phải được thay thế. Ecovina, thay vào đó có thể được chà nhám, nhuộm màu và bịt kín, giống như gỗ. Độ bền vượt trội kết hợp với bảo trì dễ dàng giúp cho việc sở hữu Ecovina trở nên dễ dàng.

Tính thẩm mỹ của sản phẩm:

Sản phẩm từ Gỗ sinh thái Ecovina có thể được áp dụng cho nhiều dạng: cầu thang, ốp lát, lan can, song cửa, sàn gỗ . Đặc điểm nổi trội nhất của Ecovina là tính thẩm mỹ. Ý kiến này được chia sẻ bởi hàng ngàn kiến trúc sư, nhà thiết kế và chủ sở hữu nhà đã được giới thiệu với Ecovina.

Các thành phần vật liệu và quá trình ép đùn tạo ra một sản phẩm hầu như không thể phân biệt được với các loại gỗ cứng nhiệt đới vốn rất phổ biến trong các tác phẩm kiến trúc hiện nay. Các ứng dụng điển hình của Ecovina là decking, siding và facades, nhưng nó rất phù hợp cho các cửa sổ, panen, cửa chớp, hàng rào và đồ gỗ ngoài trời. Các khả năng sử dụng là không giới hạn.

Tags:

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn