Gỗ nhựa EWOOD nhà máy Ecovina sản xuất Sàn Nhựa Composite Ngoài Trời

Gỗ nhựa EWOOD nhà máy Ecovina sản xuất Sàn Nhựa Composite Ngoài Trời. Sàn gỗ nhựa ngoài trời  (WPC – wood plastic composite) EWOOD còn có các tên gọi khác là sàn gỗ ngoài trời, sàn nhựa giả gỗ ngoài trời, sàn gỗ nhựa composite, sàn nhựa composite giả gỗ. Sản phẩm được tạo thành từ gỗ (gỗ xenlulo, xenlulo thực vật) và vật liệu polyme nhiệt dẻo (nhựa PE) cùng một số chất hỗ trợ chế biến được hòa trộn và ép đùn qua khuân mẫu tạo ra các thanh ván dài có dạng đặc hoặc rỗng. Chính vì thế mà sản phẩm này đồng đều về màu sắc

Kích thước gỗ nhựa ngoài trời
Kích thước gỗ nhựa ngoài trời

Việc kết hợp bột gỗ và bột nhựa làm tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Nếu bột gỗ thân thiện với môi trường, gần gũi với thiên nhiên, lại còn tiết kiệm nhiên liệu… Thì bột nhựa có khả năng chống nước, chịu nhiệt cao và chống được mối mọt, không bị cong vênh, không phai màu, hơn nữa còn rất đẹp mắt, đáp ứng tính thẩm mỹ cao của những khách hàng khó tính nhất.

Những năm gần đây, sàn gỗ nhựa ngoài trời với những tính năng vượt trội của mình đã dần chiếm thị trường lớn trong giới xây dựng. Không chỉ lắp đặt ngoài trời, mà sàn gỗ nhựa ngoài trời còn được thiết kế lắp đặt cho nội thất trong nhà.

Nếu sàn gỗ tự nhiên dễ bị trầy xước, sàn đá hoa dễ bị trơn trượt thì sàn gỗ nhựa ngoài trời là sản phẩm khắc phục được cả hai nhược điểm đó. Vì không thấm nước nên bề mặt sàn gỗ nhựa ngoài trời luôn khô thoáng, không trơn đảm bảo an toàn.

Bên cạnh đó, sàn gỗ nhựa ngoài trời có nhiều kích thước đa dạng, giúp người tiêu dùng dễ lựa chọn để phù hợp với các công trình thi công có diện tích khác nhau. Có một số kích thước cơ bản như sau:

  • Sàn gỗ nhựa ngoài trời sử dụng ngoài trời kích thước 140: Kích thước tiêu chuẩn là 140x25x2200 mm, 140x25x2440mm, 140x25x3600mm…
  • Sàn gỗ nhựa ngoài trời sử dụng ngoài trời kích thước 150: Kích thước tiêu chuẩn là 25x150x2200 mm.

Những đặc điểm của sàn nhựa giả gỗ ngoài trời khiến chúng trở thành lựa chọn của nhiều công trình. Để lắp đặt sàn gỗ nhựa ngoài trời composite bên cạnh các tấm gỗ nhựa còn cần có các phụ kiện sàn gỗ đi kèm như chốt kết nối, thanh đà gỗ nhựa. Để việc lắp đặt được chính xác, đẹp thì cũng cần quan tâm tới những kích thước và chất lượng của các phụ kiện này.

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá chi tiết sản phẩm, dịch vụ của Ecovina

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU SINH THÁI VIỆT NAM – ECOVINA GROUP

HN: Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

HCM: A3/18H,Ấp 1, Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh

Nhà máy: Cụm công nghiệp Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Hà Nội: 0974.33.1111 – 0888.000.116

HCM: 078.206.8888

Đà Nẵng: 0966.885.138

Nha Trang: 0974.33.1111

Email: ecovinagroup@gmail.com

Website: www.ecovina.com.vn

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn