Giới thiệu về thương hiệu gỗ nhựa Ewood xuất khẩu

Giới thiệu về thương hiệu gỗ nhựa Ewood xuất khẩu của nhà máy gỗ nhựa Ecovina và Giới thiệu về website ewood.vn . Kể từ năm 2023, Gỗ nhựa Ewood có website chính thức ewood.vn  là thương hiệu của nhà máy gỗ nhựa ECOVINA dành riêng cho việc xuất khẩu các sản phẩm gỗ nhựa Ewood ra thị trường nước ngoài. ECOVINA là nhà máy sản xuất và phân phối sản phẩm gỗ nhựa toàn quốc. Chúng tôi tự hào là  nhà cung cấp sản phẩm cho những tập đoàn lớn như VINGROUP, SUN Group, Tân Hoàng Minh, Sunshine group với sản lượng lớn.

Gỗ nhựa Ewood xuất khẩu Thái Lan 2023
Gỗ nhựa Ewood xuất khẩu Thái Lan 2023

Thương Gỗ nhựa Ewood xuất khẩu là gì?

Gỗ nhựa composite trong nhà Ecovina được sản xuất từ bột gỗ, nhựa và một số phụ gia khác bằng công nghệ ép đùn hiện đại nhất hiện nay. Có thể được tạo hình thành bất kỳ hình dạng không gian nào theo yêu cầu và có thể được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau.

+ Do có sự kết hợp trong quá trình sản xuất nên gỗ nhựa Ecovina vừa có tính chất như gỗ đồng thời vừa có tính chất như nhựa là khả năng chống ẩm. chống mục, chịu nước…

+ Màu sắc bao gồm màu vân đa sắc tự nhiên hoặc màu mà khách hàng lựa chọn theo ý thích.

Ưu điểm gỗ nhựa Ewood

  • Đảm bảo không cong vênh khi sử dụng, nhờ vậy đã làm “nổi bật” lên tính năng của dòng sản phẩm này, sử dụng lâu năm, bền đẹp với thời gian.
  • Tất nhiên là giá thành chi phí hợp lý với thị trường hiện nay, vì nhựa giả gỗ composite không cần làm khuôn gỗ nên giảm chi phí đáng kể so với các loại nhựa giả gỗ khác.
  • Được sử dụng với chất liệu xanh, nên thân thiện với môi trường, an toàn cho nguồ sử dụng
  • Khả năng chiệu nước cao nên được ứng dụng nhiều ở các công trình ngoài trời, cũng thường hay được sử dụng để lát nền cho khu vực bể bơi.
  • Được sản xất với dây chuyền công nghệ hiện đại nên khả năng chống ẩm, chống mối mọt cao
  • Bạn muốn tạo kiểu dáng đẹp, độc, lạ thì gỗ nhựa composite là vật liệu trang trí dễ tạo hình mà các vật liệu gỗ khác không làm được.
  • Trọng lượng sản phẩm rất nhẹ, nên thuận tiện trong việc di chuyển, thi công giúp giảm tải trọng cho công trình.

Gỗ nhựa Ewood xuất khẩu Thái Lan 2023 vừa hoàn thành:

Hiện Ewood đã xuất khẩu sang Lào, Campuchia, Thái Lan, công trình mới nhất 2023 được đội thi công từ Thái Lan gửi về:

Cũng giống như gỗ nhựa Ecovina : Ưu điểm gỗ nhựa EWOOD: Màu sắc tự nhiên, hài hòa, sang trọng. Không bị ảnh hưởng bởi môi trường thời tiết. Vật liệu xanh, thân thiện môi trường.

Ngoài ra ECOVINA còn trực tiếp thi công gỗ nhựa trên toàn quốc với đầy đủ các sản phẩm: Lam chắn nắng, sàn gỗ nhựa, giàn hoa gỗ nhựa, tấm ốp gỗ nhựa, …

Hệ sinh thái ECOVINA  group bao gồm ecocons chuyên thi công các dự án , mang đến giải pháp toàn diện về gỗ composite ewood trang trí nội ngoại thất cho chủ đầu tư. Ngoài ra nhà máy ecovina còn có sản phẩm cửa gỗ composite thương hiệu ecodoor.

Tags:

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn