Ecovina tham dự lễ khai mạc Triển Lãm VietBuild Đà Nẵng 2020

ECOVINA tham dự Khai mạc Triển Lãm Quốc Tế VietBuild 2020 ĐÀ NẴNG. Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2020 – là sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Triển lãm được tổ chức thường niên và chia thành nhiều đợt tại các Thành Phố lớn trên cả nước như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Ecovina tham dự khai mạc triển lãm VietBuild Đà nẵng 2020

Triển lãm Quốc tế xây dựng VIETBUILD Đà Nẵng 2020 

Triển lãm Quốc tế xây dựng VIETBUILD có qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với Triển lãm, các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm….

VIETBUILD 2020 là điểm hẹn lý tưởng cho các nhà Doanh nghiệp trong & ngoài nước, khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư… mong muốn tìm được cho mình những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế, các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng và các công trình về nhà ở của mình.

Tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild là hoạt động thường niên của Nhà máy gỗ nhựa Ecovina nhằm giới thiệu  sản phẩm mới, sản phẩm tốt đến tận tay người dùng với những ưu đãi cực tốt cho khách hàng tham quan trực tiếp tại gian hàng hội chợ.  Ngoài những ưu đãi hấp dẫn cho người dùng tại gian hàng trưng bày thì Ecovina luôn chào đón quý nhà thầu nội thất liên hệ hợp tác lâu dài với giá thỏa thuận tốt nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và tư vẫn tận tình nhất , mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm gỗ nhựa composite tốt nhất thị trường .

✅Triển lãm Quốc Tế Vietbuild Đà nẵng chính thức diễn ra từ ngày ✅21-10 đến ngày ✅25-10-2020 tại Trung Tâm Hội chợ Triển Lãm Đà nẵng 

✅ Link tham gia sự kiện: https://ecovina.com.vn/thu-moi-tham-gia-trien-lam-vietbuild-2020/ 

Hình ảnh Đội ngũ Ecovina tham triển lãm lần này : 

Hãy đến với triển lãm VIETBUILD Đà nẵng 2020 và tham quan gian hàng của ECOVINA để nhận được cataloguage về các sản phẩm mới nhất của chúng tôi  các bạn nhé !

LIÊN HỆ 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU SINH THÁI VIỆT NAM – ECOVINA GROUP

HN: Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

HCM: A3/18H,Ấp 1, Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh

Đà nẵng: 30 Bùi Thế Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Điện thoại:

Email: ecovinagroup@gmail.com

Website:🌐 www.ecovina.com.vn
Vật liệu xanh thân thiện với môi trường

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn