ECOVINA nhà tài trợ Bạc cho Hội thảo Quốc tế: Chuyển đổi số ngành xây dựng vì mục tiêu phát triển bền vững (CDSD 2020)

ECOVINA nhà tài trợ Bạc cho Hội thảo Quốc tế: Chuyển đổi số ngành xây dựng vì mục tiêu phát triển bền vững (CDSD 2020) .

Ecovina vinh dự là một trong những nhà tài trợ Bạc cho chương trình Hội Thảo Quốc Tế quan trọng của Ngành Xây dựng. Với những đổi mới không ngừng của thời đại Kỹ thuật Số 4.0 . Ecovina luôn là đơn vị tiên phong cho mọi thay đổi công nghệ mới , áp dụng kỹ thuật hiện đại vào sản xuất và ứng dụng trong thi công các công trình .

GĐ Nguyễn Hữu Nam của ECOVINA Grooup lên nhận bằng khen của Hội thảo CDSD
Ecovina vinh dự là nhà tài trợ Bạc cho Hội thảo quốc tế CDSD 2020

Hội thảo Quốc tế “Chuyển đổi số ngành xây dựng vì mục tiêu phát triển bền vững: Chuyển đổi thông qua đổi mới, sáng tạo” – CDSD 2020

Hội thảo Quốc tế “Chuyển đổi số ngành xây dựng vì mục tiêu phát triển bền vững: Chuyển đổi thông qua đổi mới, sáng tạo” – CDSD 2020 : Construction Digitalisation for Sustainable Development: Transforming through Innovation (CDSD 2020) .

Construction Digitalisation for Sustainable Development: Transforming through Innovation (CDSD 2020) .

 Hội thảo là sáng kiến của Diễn đàn BIM học thuật (BAF), là Diễn đàn trong đó có nhiều thành viên là cán bộ, giảng viên của Đại học Xây dựng. Diễn đàn BIM học thuật đã báo cáo và được sự ủng hộ về mặt chủ trương của Ban chỉ đạo BIM Chính phủ để tổ chức Hội thảo này.

Nội dung Hội thảo : 

Hội thảo được đề xuất tổ chức hai năm một lần, năm nay là lần tổ chức đầu tiên. CDSD 2020 tập trung vào chủ đề: “Chuyển đổi thông qua đổi mới, sáng tạo” để thảo luận các lợi ích của việc chuyển đổi số của  ngành xây dựng, đánh giá các thách thức và sự sẵn sàng của ngành xây dựng Việt Nam cho việc chuyển đổi số.

Đây là cơ hội quy tụ các nhà nghiên cứu, các doanh nghiệp, các tổ chức, chính phủ và học viên, sinh viên đến từ Việt Nam và các quốc gia khác, để chia sẻ kiến thức, kết nối, và hợp tác trong nhiều lĩnh vực đổi mới đột phá trong ngành xây dựng như Mô hình thông tin công trình (BIM), quét 3D, Digital Twin và in 3D, tự động hóa thiết kế – thi công,  dữ liệu lớn và  khai thác dữ liệu lớn v.v… trong công trình xây dựng và cơ sở hạ tầng kỹ thuật trong giai đoạn mới của nền Công nghiệp 4.0. Hội thảo là cơ hội để thúc đẩy việc chuyển đổi số của  ngành xây dựng Việt Nam được hiệu quả hơn.

Thành phần tham gia : 

🔶 Tham dự Hội thảo có các Giáo sư đầu ngành của Ngành Xây Dựng tại Việt Nam , Phó hiệu trưởng trường ĐH Xây Dựng ông Nguyễn Hoàng Giang

cùng các giáo sư , giảng viên giảng dạy tại ĐH Xây Dựng

🔶 Cùng với đó có sự tham gia của TS Lê Văn Cư , Ban chỉ đạo BIM chính phủ Việt Nam

🔶 Hội thảo dự kiến có một số nhà khoa học nổi tiếng trên thế giới phát biểu các bài nói chuyên đề (keynote), như Giáo sư Miroslaw J. Skibniewski, Đại học Maryland, Mỹ, Tổng biên tập tạp chí “Automation in Construction”; Giáo sư Heng Li, Đại học Tổng hợp Hồng Kông, Giáo sư Will Hughes hoặc Giáo sư Paul Chan, Cựu và Tổng biên tập đương nhiệm Tạp chí Kinh tế và Quản lý Xây dựng, Giáo sư Chang-Su Shim, Đại học Chung Ang, Hàn Quốc và một số nhà khoa học khác.

ECOVINA nhà tài trợ BẠC đồng hành cùng hội thảo quốc tế CDSD 2020

5 năm quay lại Trường Đại Học Xây Dựng ( nơi có 8 năm ngồi trên ghế nhà trường) GĐ Nguyễn Hữu Nam vừa với vai trò là cựu sinh viên vừa với vai trò đại diện cho ECOVINA đồng hành cùng nhà trường qua hội thảo quốc tế : Chuyển đổi số ngành xây dựng vì mục tiêu phát triển bền vững. Tham dự hội thảo có lãnh đạo trường Đại Học Xây Dựng, lãnh đạo Viện Kinh Tế, tổ chức Quốc Tế ….

ECOVINA đồng hành cùng chương trình Hội thảo Quốc Tế CDSD 2020
ECOVINA đồng hành cùng chương trình Hội thảo Quốc Tế CDSD 2020

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU SINH THÁI VIỆT NAM – ECOVINA GROUP

Hà Nội: Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

HCM: A3/18H,Ấp 1, Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh

Nhà máy: Cụm công nghiệp Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Hà Nội: 0974.33.1111 –0782.068.888

HCM: 078.206.8888 

Đà Nẵng: 0966.885.138

Nha Trang: 0974.33.1111

Email: ecovinagroup@gmail.com

Website: www.ecovina.com.vn

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn