Ecovina hoàn thành dự án Ốp vách logia chung cư tại Hà Nội

Gỗ nhựa composite là một trong những vật liệu rất được tin dùng hiện nay. Điều này xuất phát từ các tính năng nổi bật và sự đa dạng ứng dụng của gỗ nhựa composite trong thi công thiết kế các công trình xây dựng. Vì vậy mà ngày ngay, gỗ nhựa composite được sử dụng rất nhiều trong nhà cửa – đặc biệt phải kể đến ốp tường gỗ nhựa.

Gỗ nhựa ốp tường Composite là gì?

Gỗ nhựa ốp lát tường Composite hay còn được gọi là tấm nhựa giả gỗ. Đây được xem là một trong số những vật dụng ốp lát mới mang đến nhiều ưu điểm cho người sử dụng về độ bền, chất liệu, tính ứng dụng cũng như khả năng chống ẩm mốc và chống cháy. Hiện nay, tấm ốp tường Comppsoite  có thể thay thế tất cả các vật dụng ốp lát có trong cuộc sống.

Gỗ nhựa Composite ốp tường là một dạng vật liệu mới, có cấu tạo từ các thành phần tự nhiên, thân thiện với môi trường. Loại vật liệu mới này được sản xuất từ vật liệu thiên nhiên như bột đá hoặc sợi gỗ, sợi tre kết hợp cùng nhựa PVC và lớp phủ UV với một phương pháp sản xuất vô cùng hiện đại.

Tấm nhựa PVC được lấy cảm hứng từ những loại gỗ đẹp và quý hiếm trong tự nhiên, trong đó nổi trội là vân gỗ như gỗ tự nhiên nên sản phẩm này sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên vô cùng đẹp mắt và sang trọng.

Logia hay lô gia là từ có nguồn gốc bắt nguồn từ tiếng Latinh “loggia”. Đây là một chi tiết kiến trúc dùng để chỉ hành lang hướng ra bên ngoài nhưng lại được xây dựng âm vào bên trong của mặt bằng nhà. Hiểu một cách đơn giản thì logia như là một ngăn kéo được bố trí thụt vào bên trong hộc bàn và không có bất kì bộ phận nào nhô ra bên ngoài.

Ưu điểm của gỗ nhựa Ecovia 

Gỗ nhựa composite có độc cứng như gỗ và phẳng nhẵn như nhựa. Đây là lý do vật liệu này được dùng trong trang trí không gian nội, ngoại thất gia đình.

– Màu sắc của gỗ nhựa rất đa dạng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn phủ sơn lên bề mặt của vật liệu này thì hoàn toàn có thể thực hiện rất dễ dàng.

– Vật liệu có tính chống nước, chống ẩm tuyệt đối nên bạn có thể lắp đặt tại những khu vực có độ ẩm cao, điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

– Gỗ nhựa composite so với gỗ tự nhiên thì vượt trội hơn hẳn về khả năng chống mối mọt

– Sản phẩm có trọng lượng nhẹ hơn gỗ tự nhiên nên dễ dàng trong công tác vận chuyển và thi thông. Trong khi vận chuyển vật liệu sẽ không bị hao hụt, hỏng hóc

– Sản phẩm có độ bền cao, tuổi thọ cao có thể đến 15 – 20 năm.

– Chi phí mua gỗ nhựa composite hợp lý giúp bạn tiết kiệm chi phí cho các công trình xây dựng.

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn