Ecovina hoàn thành dự án ốp trần tại Thanh Hoá

Gỗ nhựa composite là một trong những vật liệu rất được tin dùng hiện nay. Điều này xuất phát từ các tính năng nổi bật và sự đa dạng ứng dụng của gỗ nhựa composite trong thi công thiết kế các công trình xây dựng. Ứng dụng của tấm ốp nhựa giả gỗ trong thi công nội, ngoại thất. Ngày nay, việc sử dụng tấm ốp gỗ nhựa thay thế cho các tấm ốp gỗ tự nhiên đã trở nên rất phổ biến.

Ứng dụng của tấm ốp là gì? 

Tấm ốp gỗ nhựa có rất nhiều ứng dụng trong việc thi công nội , ngoại thất trong xây dựng dân dụng . Nhưng các ứng dụng phổ biến nhất là sử dụng để làm các hạng mục sau :

Tấm ốp trần gỗ nhựa nội, ngoại thất

Sử dụng trong ốp trần tạo cho không gian kiến trúc một vẻ đẹp hiện đại, sang trọng .

Ốp tường gỗ nhựa nội, ngoại thất

Do đặc tính chấm thấm nước tuyệt đối 100% , cùng với đó là khả năng chống mối mọt và độ bền lên đến hàng chục năm. Tấm ốp gỗ nhựa được sử dụng rất nhiều trong việc trang trí nội thất , và ngoài trời .

Ứng dụng của tấm gỗ ốp trần

Gỗ nhựa composite nhờ vẻ đẹp gần giống gỗ tự nhiên nên được nhiều người sử dụng để ốp trần cho ngôi nhà của mình. Theo đó ứng dụng của gỗ nhựa composite trong ốp trần gồm ốp trần phòng khách, phòng ngủ, mái hiên… Đặc biệt, khi sử dụng gỗ nhựa composite để ốp trần bạn được linh hoạt lựa chọn các kiểu dáng vì vật liệu này được sản xuất theo mọi hình dạng khác nhau.

Khi dùng gỗ nhựa composite ốp trần bạn có thể lựa chọn các màu sắc: màu vàng gỗ, màu óc chó, màu nâu, màu cafe… miễn sao màu sắc đó phù hợp nhất với phong cách thiết kế không gian gia đình nhà bạn.

Thông tin về tấm gỗ EW115T9

Kích thước: 115x9x3000 mm

LIÊN HỆ : 

✅Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi :

✅CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU SINH THÁI VIỆT NAM – ECOVINA GROUP

✅HN: Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

✅HCM: A3/18H,Ấp 1, Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh

✅Điện thoại: Hà Nội: 0974.33.1111 – 0888.000.116

HCM: 0985.465.003 – 0963.895.005

Đà Nẵng: 0966.885.138

Nha Trang: 0974.33.1111

✅Email: ecovinagroup@gmail.com

✅Website: www.ecovina.com.vn

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn