Ecovina hoàn thành dự án ốp trần ngoài trời

Càng ngày, sự quan tâm dành cho không gian ngoại thất lại càng lớn. Không gian ngoại thất được đầu tư với những vật liệu đẹp nhất, hiện đại nhất. Một trong những vật liệu được nhiều người yêu chuộng sử dụng hiện nay là gỗ nhựa ốp trần ngoài trời.

Gỗ nhựa ốp trần ngoài trời là gì?

Tấm ốp trần tiếp xúc trực tiếp với sự khắc nghiệt của thời tiết bên ngoài. Chưa kể đến thời tiết tại Việt Nam khá khắc nghiệt. Biên độ nhiệt giao động lớn: mùa hè nhiệt độ khá cao, nhưng nền nhiệt mùa đông có thể giảm xuống rất sâu.

Vào những tháng mùa hè, chúng ta còn phải chịu những cơn bão lớn. Chính vì điều kiện nhiệt đới gió mùa phức tạp như vậy, nên đòi hỏi các vật liệu ngoài trời cần phải chống chịu được thời tiết này.

Ưu điểm của gỗ nhựa ốp tường trần?

Như đã nhấn mạnh, gỗ nhựa ngoài trời sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các vật liệu truyền thống. Vậy cụ thể thì những ưu điểm này là gì?

  •  Sử dụng gỗ nhựa ốp trần giúp bạn gây ấn tượng ban đầu về một không gian sang trọng, độc đáo, đẳng cấp cho bất kỳ vị khách nào ghé thăm nhà mình. Gỗ nhựa được thiết kế với màu sắc trầm, tự nhiên như màu gỗ. Do đó, tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi với thiên nhiên. Mặt khác, gỗ nhựa không bị phai, nhạt màu theo thời gian nên vẻ đẹp này luôn được lưu giữ trường tồn với thời gian.
  • Hầu hết các thiết kế ngoại thất hiện nay, từ lát sàn, ốp tường, làm lối đi, lan can, sân vườn,… đều sử dụng gỗ nhựa. Vì sao vậy? Gỗ nhựa là vật liệu tốt nhất hiện nay có thể chống chịu được với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt trong thời gian dài. Hầu hết các loại vật liệu khác đều nhanh chóng bị hư hại khi tiếp xúc trực tiếp với nắng, gió, mưa, bão,…
  • Nhiều thử nghiệm đã được tiến hành cho thấy mức độ ngậm nước thấp và khả năng chống nước tuyệt vời của gỗ nhựa. Gỗ nhựa vẫn giữ nguyên chất lượng khi được ngâm trong nước 30 ngày liên tiếp. Sản phẩm cũng khô rất nhanh chóng sau đó. Đối với nắng, gió, gỗ nhựa có khả năng chịu nhiệt cao, ngăn chặn quá trình hấp thu nhiệt và không bị giãn nở nhiều. Các hiện tượng cong, vênh, co gót cũng không xảy ra, đem đến độ bền vượt trội cho sản phẩm này
  • So với sử dụng gỗ tự nhiên, gỗ nhựa ốp trần có mức giá rẻ hơn nhiều lần, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Tuy nhiên, nếu so với các loại vật liệu khác như gạch, tấm nhựa PVC, sản phẩm này vẫn có mức giá cao hơn tương đối. Vì vậy thường được dùng trong các gia đình có điều kiện và các không gian sang trọng.
  • Không mất quá nhiều thời gian chờ đợi để có thể sử dụng ngay ốp trần ngoài trời. Quy trình thi công đơn giản, nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Công trình sẽ sớm được hoàn thành trong thời gian sớm nhất, phụ thuộc vào điều kiện và diện tích thi công.

 

LIÊN HỆ 

✅Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi :

✅CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU SINH THÁI VIỆT NAM – ECOVINA GROUP

✅HN: Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

✅HCM: A3/18H,Ấp 1, Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh

✅Điện thoại: Hà Nội: 0974.33.1111 – 0888.000.116

HCM: 0985.465.003 – 0963.895.005

Đà Nẵng: 0966.885.138

Nha Trang: 0974.33.1111

✅Email: ecovinagroup@gmail.com

✅Website: www.ecovina.com.vn

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn