Dự án thi công Tấm ốp trần , tường nhựa giả gỗ EW115T10

Dự án thi công Tấm ốp trần , tường nhựa giả gỗ EW115T10 .ECOVINA là nhà máy sản xuất và phân phối sản phẩm gỗ nhựa toàn quốc. Chúng tôi tự hào là  nhà cung cấp sản phẩm cho những tập đoàn lớn như VINGROUP, SUN Group, Tân Hoàng Minh, Sunshine group với sản lượng lớn.

Ngoài ra ECOVINA còn trực tiếp thi công gỗ nhựa trên toàn quốc với đầy đủ các sản phẩm: Lam chắn nắng, sàn gỗ nhựa, giàn hoa gỗ nhựa, tấm ốp gỗ nhựa, …

Cấu tạo của tấm ốp trần nhựa giả gỗ composite Ecovina gồm 4 lớp sau đây:

  • Lớp bảo vệ bề mặt:  là lớp trên cùng của tấm nhựa đươc phủ lớp màng giúp tăng khả năng chống nước, ẩm mốc, chống mối mọt và bức xạ tử ngoại (UV).
  • Lớp vân gỗ: Là lớp chứa các họa tiết vân gỗ của tấm trần nhựa composite, giúp trần nhựa gỗ có độ thẩm mỹ cao không thua kém gì so với trần làm bằng gỗ tự nhiên nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.
  • Lớp lõi PVC: Là lớp giữ vai trò quan trọng nhất của tấm nhựa trong việc mang đến những ưu điểm cho trần, như khả năng chống nóng và cách âm, chống cháy…
  • Lớp đế nhựa: Lớp này nằm ở dưới cùng của tấm nhựa và có vai trò nâng đỡ các lớp phía trên. Lớp PVC nền được tạo thành từ một tỷ lệ nhỏ của bột đá kết hợp với nhựa nguyên chất.

Tags:

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn