Công ty ECOVINA động viên tinh thần quê hương Thượng Lan – Việt Yên – Bắc Giang chống giặc Covid-19!

Với tinh thần chung tay góp sức, đồng hành cùng chính quyền, nhân dân Bắc Ninh và Bắc Giang chống dịch,Công ty ECOVINA động viên tinh thần quê hương Thượng Lan – Việt Yên – Bắc Giang chống giặc Covid-19!

Tấm lưng phồng rộp vì nắng, những giọt mồ hôi đầm đìa không ngừng chảy dài dưới lớp lớp trang phục bảo hộ giữa thời tiết lên đến 40 độ C, thời gian làm việc kéo dài suốt nhiều tiếng… đó là một phần vất vả mà những y bác sĩ nơi đầu chiến tuyến phải trải qua mỗi ngày.

Thời tiết bắt đầu bước sang giai đoạn nóng bức nhất trong năm, chỉ cần bước ra ngoài đường vào sáng sớm cũng đã cảm nhận được khí nóng đang dâng lên và sự ngột ngạt của thời tiết những ngày hè.

Nhiệt độ đo được ngày hôm nay trên cả nước đều tăng cao, có những địa phương lên đến hơn 40 độ C. Thậm chí có người đo nhiệt độ của những chiếc yên xe để dưới nắng lên đến gần 70 độ C khiến dân tình đồng loạt kêu trời.

Vậy mà, dưới cái nắng nóng gay gắt ấy, những “chiến sĩ áo trắng” nơi tâm dịch đang ngày ngày phải trùm kín đồ bảo hộ để làm việc suốt nhiều tiếng đồng hồ.

 

Tại tâm dịch Bắc Giang – điểm nóng dịch bệnh của cả nước trong những ngày qua, đội ngũ y bác sĩ luôn phải làm việc liên tục với cường độ cao càng khiến cái oi nóng của thời tiết trở nên ngột ngạt và khó chịu hơn bao giờ hết. Những thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi để được cởi bỏ lớp áo bảo hộ cũng trở nên đáng giá hơn bao giờ hết.

Tất cả trở thành thách thức lớn đối với sức khỏe của đội ngũ y, bác sĩ nơi “tiền tuyến”. Dù sức khỏe có tốt đến đâu, dưới sức ép khổng lồ từ dịch bệnh từng ngày từng giờ đe dọa cũng đã khiến không ít người cảm thấy mệt mỏi.

chúng tôi hy vọng những việc nhỏ như này thôi cũng sẽ lan tỏa đến cộng đồng để mỗi một người dân đang khỏe mạnh, sống trong an toàn hãy hướng về bà con ở Bắc Giang. Kính chúc người dân Bắc Giang sớm vượt qua dịch

Tags:

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn