Công trình tấm ốp gỗ nhựa phủ film nano Ecovina EW400T9 (EW400T9F -EW400T9H)

Công trình tấm ốp gỗ nhựa phủ film nano Ecovina EW400T9 (EW400T9F -EW400T9H) . Tấm nhựa ốp tường Ecovina có cấu trúc dạng phẳng, một trong những loại vật liệu được sử dụng nhiều để trang trí tường và trần. Đây là sản phẩm chịu nước tốt, có độ bền cao, dễ vệ sinh, giá thành rẻ và thẩm mỹ cao cho không gian nội thất

 

Ốp gỗ nhựa phủ film nano Ecovina

Tấm ốp tường pvc hay có các tên gọi khác như: Tấm nhựa ốp tường pvc, tấm ốp tường nhựa pvc, tấm nhựa ốp tường giả gỗ, tấm nhựa ốp tường pvc giả gỗ, tấm ốp tường nhựa giả gỗ, tấm ốp tường giả gỗ, tấm nhựa ốp tường giả đá, tấm nhựa giả gỗ, tấm nhựa giả đá,…

Tấm ốp tường PVC Nano là một loại vật liệu được sử dụng để thi công nội thất và ngoại thất có nhiều hình dạng khác nhau để phù hợp với từng công trình.

Tấm nhựa ốp tường PVC Nano có thành phần chính là: Polivinyl Clorua (Ký hiệu là PVC), Natural ingredients (Nguyên liệu tự nhiên như: bột đá, bột gỗ,..vv…), Film class (Lớp tạo họa tiết, hoa văn cho tấm ốp), Chemistry (Gồm: keo dính, chất tạo màu tự nhiên, ..vv..).

Tấm nhựa ốp tường PVC Nano được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ nước ngoài với công nghệ tiên tiến nhất có thể khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của các vật liệu truyền thống như: Gỗ, kim loại, đá, sơn, thạch cao,… nên được nhiều khách hàng ở nhiều nước tin dùng để thi công nội thất cho ngôi nhà của mình.

Ưu điểm tấm ốp gỗ nhựa phủ film nano Ecovina EW400T9

  • Dễ dàng thi công, không tạo ra nhiều bụi bẩn như các vật liệu xây dựng khác.
  • Sản phẩm có thể thi công trực tiếp lên bề mặt tường cũ, hỏng, ẩm mốc hoặc bong tróc sơn.
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt, chống ẩm, chống mố, chống mối mọt,…. tương đối cao.
  • Tấm nhựa ốp tường này có độ cứng cao, có khả năng chịu lực tương đối tốt. Bởi vậy, chúng có thể đem đến an toàn trong công tác vận chuyển.
  • Chi phí thi công đối với tấm nhựa ốp tường nano thấp hơn nhiều so với đá hay gỗ tự nhiên.
  • Sản phẩm có thể dễ dàng vệ sinh khi bị bẩn bằng nước.
  • Đối với tấm nhựa ốp tường này, người dùng không cần sơn, trát mà có thể thi công trực tiếp trên các mặt tường có nhiều khuyết điểm.
  • Một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này chính là chống cháy. Nhờ cải tiến công nghệ mà tấm nhựa này có thể hạn chế bắt lửa, giúp cho việc cháy lan sang các khu vực xung quanh ít xảy ra.

Tags:

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn