Cách tính m2 trần gỗ ,Cách tính m2 trần gỗ giật cấp

cách tính trần giật cấp, Cách tính m2 trần gỗ ,Cách tính m2 trần gỗ giật cấp Tính diện tích trần gỗ tự nhiên và công nghiệp, trần nhựa giả gỗ Ecovina, hay cách tính m2 trần, là một trong những vấn đề khiến nhiều khách hàng đau đầu nhất hiện nay. Việc tính diện tích này rất quan trọng vì nó giúp người dùng dự trù được số chi phí cần bỏ ra cho thi công cũng như số lượng nguyên vật liệu cần sử dụng để lắp đặt trần gỗ, hoặc kiểm tra và rà soát lại số vật liệu sau khi thi công.cách tính m2 trần gỗ

Cách tính m2 trần gỗ ,Cách tính m2 trần gỗ giật cấp
Cách tính m2 trần gỗ ,Cách tính m2 trần gỗ giật cấp

Cách tính m2 trần gỗ ,Cách tính m2 trần gỗ giật cấp

Tính mét vuông sàn xây dựng, cách tính trần giật cấp. Tính theo m2 sàn xây dựng sẽ bằng: = Chiều dài nhân với chiều rộng thì sẽ ra được diện tích sàn + với phần dư từ giật cấp ví dụ mặt sàn 30m giật cấp có thể lên tới 40m2 hoặc hơn. Và với mỗi 1m2 trần gỗ tự nhiên sẽ có giá khác nhau.

Tính mét vuông trần thạch cao theo mét vuông Xây Dựng. 

– Dựa trên trải nghiệm thực tế của chúng tôi cũng đã được, nhiều các nhà thầu xây dựng & chủ đầu tư áp dụng khi thi công trần g cho thấy,thông thường nếu xét theo cùng một diện tích phòng, trần g giật một cấp cần dùng sẽ có khối lượng nhiều hơn so với trần thạch cao phẳng là 30%.

– Thêm một kinh nghiệm dành cho bạn là hãy ghi lại số tấm thạch cao ngay khi nhập vật tư để giúp việc tính toán dễ dàng hơn,  bởi sau khi đã hoàn thiện công trình thì chỉ cần nắm được tổng số tấm đã dùng là có thể tính được tổng m2 thi công. Cách làm này vừa đơn giản lại khá thuận tiện cho bạn

Cách tính trần giật cấp

  • Đo theo m2 thực tế: Đầu tiên đo mặt sàn, rồi sau đó các bạn đo các diện mặt dựng thạch cao để tính m2 (có những điểm mù thạch cao bị khuất)
  • Tính tấm: Tấm thạch cao được sản xuất theo khổ quốc tế là 1220x2440mm. Như vậy khi tiến hành làm trần thạch cao, bạn nghiệm thu số lượng tấm thạch cao đầu vào. Khi xong công trình sẽ trừ đi số tấm thạch cao đầu ra và trừ 5-10% hao hụt của tấm.
  • Dự toán theo diện tích mặt sàn: Thông thường nếu trần giật 1cấp thì bạn sẽ lấy diện tích mặt sàn cộng thêm 30% khối lượng mặt sàn. Nếu giật 2 cấp hoặc giật 1 cấp nhưng chia làm nhiều ô thì cộng thêm 40-50% mặt sàn. Tùy thuộc vào mẫu trần sẽ có sự thống nhất cụ thể.

Trần Nhựa Giả Gỗ bao tiền 1 mét

Ưu điểm.

Theo các chuyên gia, khả năng cách nhiệt của trần nhựa có thể đạt tới 90%, và nó cũng có khả năng cách nhiệt, chống nóng tốt.

Quá trình vận chuyển, thi công và lắp đặt diễn ra thuận tiện và nhanh chóng hơn nhờ khối lượng nhẹ hơn so với các vật liệu khác.

Kỹ thuật cách âm, cách nhiệt, chống thấm và chống ẩm.

+ Mẫu mã phong phú, đa dạng, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn theo các phong cách khác nhau.

Trần nhựa giả gỗ có thể sử dụng trong vòng tối đa 10 năm, có độ bền cao và tuổi thọ khá tốt. Nó đặc biệt thích hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Giá cả thấp hơn rất nhiều so với trần gỗ tự nhiên.

Không ai có thể phủ nhận rằng trần nhà làm bằng gỗ đang trở nên phổ biến hơn và không bao giờ giảm nhiệt. Tuy nhiên, đó không phải là sự lựa chọn miễn phí, mà phụ thuộc vào sở thích của từng người. Để đảm bảo chất lượng công trình trần mà vẫn giữ được sự hài hòa của không gian, khách hàng nên tuân thủ các nguyên tắc cơ bản để lựa chọn phù hợp.

Chủ yếu và cơ bản trong việc lựa chọn là vật liệu. Bởi vì nó ảnh hưởng đến giá cả và khả năng phù hợp với không gian sử dụng. Mỗi loại vật liệu đều có ưu nhược điểm đặc trưng, do đó người dùng cần phải tìm hiểu kỹ để lựa chọn loại phù hợp cho không gian nhà của mình. Đặc biệt, giá cả không phải là tiêu chuẩn quan trọng, điều quan trọng là phải cân nhắc diện tích ốp, khả năng chịu lực của trần và phong cách của ngôi nhà để lựa chọn loại vật liệu thích hợp nhất. Nếu diện tích trần nhỏ, bạn nên chọn vật liệu nhựa hoặc gỗ công nghiệp thay vì ván gỗ tự nhiên.

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn