Báo giá trần nan gỗ nhựa composite mới nhất 2020

Báo giá trần nan gỗ nhựa composite mới nhất 2020. Trần nan gỗ nhựa composite được tạo ra dựa trên công nghệ hàng đầu, với sự kết hợp tinh tế giữa bột gỗ và hạt nhựa, cùng một số chất phụ gia khác tạo thành. Sản phẩm với đặc điểm nổi bật là có khả năng chịu nước tốt, bền màu, không cong vênh, co ngót, mối mọt … Nhờ sự ổn định về hình dáng, cùng mức giãn nở vì nhiệt thấp mà gỗ nhựa composite luôn mang đến cho các công trình một giá trị thẩm mỹ tinh tế, độc đáo.

Báo giá trần nan gỗ nhựa composite mới nhất 2020

Báo giá trần nan gỗ nhựa composite mới nhất 2020

Trần nan gỗ nhựa composite Ecovina

Trần nan gỗ nhựa composite đảm bảo không gian ốp tạo được sự sang trọng, đẳng cấp, thể hiện một cách tốt nhất chức năng giúp tránh những tác động không mong muốn của thời tiết. Đặc biệt với sản phẩm gỗ nhựa composite bạn không phải suy nghĩ về độ bền của nó.

Trần nan gỗ nhựa compoiste Ecovina thi công tại Hạ Long 2020

Trần nan gỗ nhựa compoiste Ecovina thi công tại Hạ Long 2020

Theo đánh giá của nhiều khách hàng, sản phẩm trần nan gỗ nhựa được sử dụng nhiều trong các công trình nhà nghỉ khách sạn. Một phần là sự sang trọng độc đáo mà nó mang lại . Nhưng không chỉ có thế nó còn có nhiều ưu điểm như sau :

Xem thêm : Thi công trần nan gỗ nhựa composite tại dự án Shunshine Ciputra.

  • Cấu tạo của gỗ nhựa composite được tạo nên từ các loại bột gỗ, nhựa PVC và các chất phụ gia tăng cường tính kết dính. Những thành phần này sẽ được pha trộn với một tỷ lệ nhất định với các công thức được tính toán một cách kỹ lưỡng để tạo ra những sản phẩm phù hợp với từng công trình, từng khu vực.

  • Từ những thành phần đó gỗ nhựa composite được sản xuất dưới công nghệ đùn ép của nước ngoài, loại vật liệu này trở nên bền bỉ chắc chắn dưới mọi tác nhân của môi trường độ bền được xác định trên 30 năm.

Xem thêm : Thi công trần nan gỗ nhựa composite tháng 3 tại Hà Nội

  • Ecovina là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệp làm trong ngành vật liệu xây dựng chúng tôi luôn sản xuất và cung cấp đến tay người dùng nhưng sản phẩm trần nan gỗ nhựa tốt nhất, chất lượng nhất cùng đội ngũ thi cong dày dặn kinh nghiệm để đảm bảo thi công an toàn bền đẹp nhất cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ của Ecovina.

  • Để xem chi tiết bảng báo giá trần nan gỗ nhựa mới nhất quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline hoặc tham khảo bảng giá tại đây.

Thông tin liên hệ

Mọi chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU SINH THÁI VIỆT NAM – ECOVINA GROUP

HN: Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

HCM: 283/45 đường CMT8, quận 10.

Điện thoại: Hà Nội: 0974.33.11110888.000.665

HCM: 0985.465.0030963.252.127

Đà Nẵng: 0966.885.138

Nha Trang: 0974.33.1111

Email: ecovinagroup@gmail.com

Website: www.ecovina.com.vn