Báo giá tấm ốp trần gỗ nhựa composite thi công trọn gói 2020

Báo giá tấm ốp trần gỗ nhựa composite thi công trọn gói 2020. Tấm ốp trần gỗ nhựa composite Ecovina là sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu bảo vệ môi trường như bột nhựa PVC, bột gỗ và các chất phụ gia khác với nhiều sản phẩm như tấm ốp tường, ốp trần nhà, tấm hấp thụ âm thanh trong nhà, vách ngăn, biển quảng cáo… Đặc biệt với màu sắc giống gỗ tự nhiên đến 99% thì tấm ốp trần gỗ nhựa composite rất được chủ đầu tư và các kiến trúc sư tin tưởng và đưa vào công trình của mình.

Báo giá tấm ốp trần gỗ nhựa composite thi công trọn gói 2020
Báo giá tấm ốp trần gỗ nhựa composite thi công trọn gói 2020

Tấm ốp trần gỗ nhựa composite 

Từ các thông số kỹ thuật trên, sản phẩm sở hữu những đặc điểm riêng biệt. Nhựa ốp trần hầu như mang theo toàn bộ những đặc điểm của nguồn chất liệu đã làm nên nó: sự kết hợp của bột gỗ và nhựa.

Sở hữu độ cứng nhất định. Khác với các sản phẩm từ nhựa nguyên chất, trần nhựa composite có độ cứng cao hơn nhiều. Điều này đến từ chất liệu bột gỗ trong thành phần cấu tạo. Chính điều này đã tạo nên sự chắc chắn và bền bỉ cho sản phẩm.

An toàn với sức khỏe con người và thân thiện với con người. Bột gỗ và nhựa nguyên chất từ xưa đến nay đều được biết đến là nguyên liệu sạch. Không những chúng an toàn tuyệt đối, mà lại có thể tái chế nữa. Sử dụng tấm ốp trần nhựa composite là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường.

Được thiết kế với vẻ đẹp tự nhiên. Hiện nay đa phần các hộ gia đình đều sử dụng nhựa ốp trần giả gỗ. Bởi chúng đem đến vẻ đẹp rất giống với gỗ tự nhiên thật. Trong khi đó, cùng với diện tích ốp lát đó, sử dụng gỗ tự nhiên sẽ khiến bạn phải đầu tư thêm một khoản chi phí gấp nhiều lần.

Không mục nát, vỡ vụn, không khấu hao trong quá trình vận chuyển, thi công. Sản xuất từ công nghệ ép đùn, các hiện tượng như hao mòn, tiêu tốn khi vận chuyển và thi công là không thể xảy ra.

Những đặc điểm trên là những ưu điểm khắc phục được khá nhiều các nhượng điểm mà vật liệu ốp trần truyền thống. Không chỉ vậy tính thẩm mĩ mà ốp trần gỗ nhựa composite mang lại cho công trình là vô vàn. Từ các công trình như nhà hàng, biệt thự sang trọng hay nhà hàng bình dân,… Ốp trần gỗ nhựa composite rất được ưa chuộng tại các khu du lịch gần biển bởi những đặc tính mà nó mang lại cho công trình của bạn.

Một số các công trình Ecovina đã thi công

Công trình nhà hàng tại Sài Gòn
Công trình nhà hàng tại Sài Gòn
Công trình đại học y Hà Nội
Công trình đại học y Hà Nội
Công trình tại Gò Vấp
Công trình tại Gò Vấp
Công trình tại Tam Đảo
Công trình tại Tam Đảo

Báo giá tấm ốp trần gỗ nhựa composite thi công trọn gói 2020

Nhận báo giá tại đây 

Ecovina là đơn vị thi công và lắp đặt các công trình gỗ nhựa composite . Chúng tôi nhận thi công các công trình lớn nhỏ trải dài từ Bắc vào Nam. Ecovina còn có nhiều các đại lý lớn trên khắp cả nước. Mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ tới hotline:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU SINH THÁI VIỆT NAM – ECOVINA GROUP

HN: Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

HCM: 11/10 Đường Bình Thành, Bình Hưng Hòa B. Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Nhà máy: Cụm công nghiệp Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Hà Nội: 0974.33.1111 –0782.068.888

HCM: 0985.465.003 – 0963.252.127

Đà Nẵng: 0966.885.138

Nha Trang: 0974.33.1111

Email: ecovinagroup@gmail.com

Website: www.ecovina.com.vn

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn