Thi công hàng rào gỗ nhựa composite như thế nào ?

Gửi tới các bạn bài chia sẻ về hàng rào gỗ nhựa composite.  ✅ Hàng rào ngoài trời có cấu tạo được làm từ gỗ nhựa composite ngoài trời,✅ là vật liệu mới dùng cho không gian ngoại thất ngày nay. Thành phần chính 70% bột gỗ rừng và 30% nhựa nguyên sinh PVC và các phụ gia. được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản. Thành phần chính gồm có bột gỗ và hạt nhựa PE được ép đùn theo công nghệ tiên tiến nhất làm cho hàng rào gỗ nhựa composite bền vững với thời gian. Nhờ những ưu điểm vượt trội mà hàng rào gỗ ngoài trời mang lại như: chịu được nắng mưa, chống tia cực tím, không sử dụng hóa chất độc hại nên có rất nhiều ứng dụng thực tiễn như: Hàng rào gỗ công viên, hàng rào gỗ sân thượng, hàng rào gỗ sân vườn, hàng rào gỗ ban công, hàng rào gỗ chung cư, hàng rào gỗ ngoại thất.

Thi công hàng rào gỗ nhựa composite như thế nào ?

Thi công hàng rào gỗ nhựa composite như thế nào ?

Thi công hàng rào gỗ nhựa composite

Nhờ những ưu điểm vượt trội mà hàng rào gỗ ngoài trời mang lại như : chịu được nắng mưa, chống tia cực tím, không sử dụng hóa chất độc hại nên sàn gỗ ngoài trời có rất nhiều ứng dụng thực tiễn như: Hàng rào gỗ công viên, hàng rào gỗ sân thượng, hàng rào gỗ sân vườn, hàng rào gỗ ban công, hàng rào gỗ chung cư, hàng rào gỗ ngoại thất.

Giá cả hợp lý

Gỗ tự nhiên thường có giá cao hơn nhiều lần so với gỗ nhựa composite. 

Và độ bền khi làm hàng rào bằng các chất liệu dễ bị tác động bởi khi hậu của môi trường như sắt, nhôm, kẽm, gỗ tự nhiên,… Khi đó hàng rào của bạn có tuổi thọ rất thấp, và phải bảo dưỡng thay mới liên tục, lúc đó chi phí sẽ rất cao.

Đối với hàng rào được thi công bằng gỗ nhựa composite, loại vật liệu xây dựng này khá là bền có khả năng chịu tác động của môi trường rất tốt nên tuổi thọ  rất cao dễ lau chùi và bao dưỡng nên giá rất rẻ.

Thi công hàng rào gỗ nhựa như thế nào?

+ Hàng rào gỗ nhựa ngoài trời có quá trình thi công lắp đặt vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần chuẩn bị các thanh gỗ nhựa có đường kính 50-80mm làm hệ trụ, đặt cách nhau khoảng 3m

+ Sau đó dùng thanh gỗ có kích thước từ 30-40mm làm thanh ngang, để cách nhau tối đa 80cm.

+ Bạn dùng vít tự khoan 3-4cm để liên kết thanh hàng rào vào với nhau, đầu vít nằm âm dưới bề mặt thanh gỗ 2mm

+ Để làm tăng tính thẩm mỹ cho hàng rào ngoài trời, bạn có thể sơn phủ bề mặt bằng các loại sơn để màu gỗ như thật và bền đẹp nhất. Bạn cần để bề mặt hàng rào gỗ khô ráo trước khi sơn và nên sơn khi thời tiết nắng đẹp, tránh sơn những hôm có độ ẩm cao ( dễ bong tróc sơn)

+ Đầu trên của thanh hàng rào có thể bo trò, để ngang hoặc vát nhọn tùy thiết kế.

Thông tin liên hệ thi công và lắp đặt hàng rào gỗ nhựa composite

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU SINH THÁI VIỆT NAM – ECOVINA GROUP

HN: Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

HCM: 283/45 đường CMT8, quận 10.

Nhà máy: Cụm công nghiệp Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Hà Nội: 0974.33.1111 – 0888.000.116

HCM: 0985.465.003 – 0963.252.127

Đà Nẵng: 0966.885.138

Nha Trang: 0974.33.1111

Email: ecovinagroup@gmail.com

Website: www.ecovina.com.vn