Lưu ý khi thi công sàn gỗ nhựa composite

Lưu ý khi thi công sàn gỗ nhựa composite ngoài trời. Sàn gỗ nhựa composite hiện nay dần chiếm được thị hiếu đa số khách hàng bởi những ưu điểm của nó, sàn gỗ nhựa có mặt trên thị trường Việt Nam khá lâu nhưng đến những năm gần đây thị trường sử dụng sàn gỗ ngày càng tăng, đời sống phát triển nhu cầu thẩm mỹ cho không gian nội thất của người tiêu dùng ngày càng cao. Các nhà sản xuất khắp thế giới đang và đã tạo ra những tấm lót sàn chất lượng nhất đảm bảo tính thân thiện môi trường và chất lượng nhất. Để có được không gian sống bền vững cùng sàn gỗ nhựa composite bạn nên lưu ý những kỹ thuật khi lắp đặt sàn để đảm bảo sàn được bền và đẹp hơn.

Lưu ý khi thi công sàn gỗ nhựa composite

Lưu ý khi thi công sàn gỗ nhựa composite

Môi trường lắp đặt

Khi lắp đặt sàn gỗ nhựa composite thì nhiệt độ tối thiếu là 19 độ, với nhiệt độ bề mặt 16 độ, độ ẩm khoảng  từ 50 – 70% là tốt nhất. Bên cạnh đó thì không nên lưu không khí trong phòng trong khi lắp đặt sàn gỗ, tức là để không gian trong nhà luôn được thoáng nhất có thể.

Trước khi lắp đặt sàn gỗ, để có tính thẩm mỹ cao nên lắp sàn song song hướng ánh sáng đến.

Nên lắp sàn gỗ nhựa trên nền bằng phẳng, vệ sinh sạch, hút bụi,…để đảm bảo không ảnh hưởng sàn khi sử dụng.

Khoảng cách giữa chân tường và mép sàn

Khoảng cách giữa chân tường và mép sàn gỗ nhựa là 10mm đây là khoảng cách bắt buộc để có thể ghép mộng cho tấm ván cuối cùng là đồng thời cũng chính là khoảng cách an toàn cho phép sự giãn nở của toàn bộ mặt sàn trong quá trình sử dụng sàn gỗ sau này.

Trong quá trình lắp đặt

Các nhà sản xuất tạo ra tấm ván gỗ nhựa với kỹ thuật hèm khóa thông minh nhất, giúp lót sàn một cách nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm khá nhiều thời gian so với vật liệu khác, sàn gỗ nhựa với các cạnh hèm liên kết với nhau chặt chẽ, nhưng cũng phải lắp đặt đúng tiêu chuẩn, để tiện tháo lắp và bảo quản bạn nên lắp sàn từ bên trái, phần dư hàng thứ 1, bạn lắp tiếp phần đầu hàng thứ 2 và như thế bạn tiếp tục cho hết sàn.

Không dùng búa gõ trực tiếp vào sàn có thể làm hỏng tấm ván, tốt nhất bạn nên sử dụng búa cao su.

Nên sử dụng miếng gỗ lót giữa tấm gỗ sàn. Tuy nhiên miếng gỗ đệm này cũng phải đảm bảo an toàn không sẽ gây hỏng phần mép của ván sàn gỗ nhựa.

Thời gian sau lắp đặt

Khi thi công xong để hoàn thiện hoàn toàn và tốt nhất bạn nên để sàn chế độ nghỉ ngơi khoảng 12h thì cho đồ nội thất vào để không ảnh hưởng liên kết sàn.

Tất cả các sản phẩm gỗ nhựa nhựa composite dành cho các công trình ngoài trời đều có chứa thành phần chống tia UV, chống oxy hóa giúp cho sản phẩm không cong vênh, co ngót, nứt vỡ hay bạc màu nhiều kể cả trong điều kiện trời nắng gay gắt.

Du thuyền ở Hạ Long được thi công sàn gỗ nhựa composite

Du thuyền ở Hạ Long được thi công sàn gỗ nhựa composite

Thông tin liên hệ thi công sàn gỗ nhựa composite tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU SINH THÁI VIỆT NAM – ECOVINA GROUP

HN: Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

HCM: 283/45 đường CMT8, quận 10.

Nhà máy: Cụm công nghiệp Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Hà Nội: 0974.33.1111 – 0888.000.116

HCM: 0985.465.003 – 0963.252.127

Đà Nẵng: 0966.885.138

Nha Trang: 0974.33.1111

Email: ecovinagroup@gmail.com

Website: www.ecovina.com.vn