Lát sàn bể bơi bằng gỗ nhựa composite xu thế thiết kế hiện đại

Lát sàn bể bơi bằng gỗ nhựa composite xu thế thiết kế hiện đại. Một xu hướng hiện đang cực phổ biến trong kiến trúc trên thế giới là chuyển sang dùng ván sàn gỗ nhựa composite ngoài trời thay cho gạch, đá hay gỗ tự nhiên để lát sàn hồ bơi. Xu hướng này đã bắt đầu khoảng hơn 20 năm trước, tại các khách sạn hay resort sang trọng bậc nhất, tư gia của các ngôi sao Hollywood và tại cả những ngôi nhà bình dân ở phương Tây.

Lát sàn bể bơi bằng gỗ nhựa composite xu thế thiết kế 2019

Lát sàn bể bơi bằng gỗ nhựa composite xu thế thiết kế 2019

Vậy tại ván sàn gỗ nhựa composite ngoài trời trên trở nên phổ biến như vậy?

Gần đây xu hướng này lan đến Việt Nam và được hầu hết những resort và khu đô thị cao cấp mới xây dựng hồ hởi đón nhận.

Không chỉ được dùng trong lát sàn bể bơi, hiện nay vật liệu này được dùng rất phổ biến để lát các công trình cảnh quan ngoài trời như quán cafe, hồ cá Koi, đường đi dạo trong sân vườn,…

Đó là bởi vì nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại vật liệu lát sàn bể bơi truyền thống như gạch, đá hay gỗ tự nhiên.

Ưu Điểm của Gỗ Nhựa Composite Ngoài Trời:

– Thân thiện với môi trường: Do thành phần chính của loại vật liệu này là bột gỗ được xay ra từ các loại gỗ tạp hoặc cây trồng phù hợp với trào lưu thiết kế xanh.

– Tạo vẻ đẹp sang trọng: Do vẻ ngoài giống gỗ nên sàn hồ bơi được lát bằng gỗ nhựa ngoài trời có được vẻ đẹp sang trọng của gỗ tự nhiên, thứ mà gạch đá không thể so sánh được.

– Không trơn trượt hay bị rêu bám giống như gạch, đá: Do việc lắp đặt gỗ nhựa composite ngoài trời đòi hỏi được lắp trên những thanh xương bằng inox, giữa các thanh có một khoảng trống cực nhỏ giúp cho bề mặt sàn hồ bơi được thoát nước nhanh chóng do đó luôn được khô ráo, Ngoài ra, bề mặt các tầm sàn thường có các vân tạo nhám giúp cho việc chống trơn trượt thêm hiệu quả.

– Ngoài ra, lát sàn bể bơi bằng gỗ nhựa composite ngoài trời còn có những ưu điểm sau:

Nhược điểm của Gỗ Nhựa Composite Ngoài Trời:

Do việc lắp đặt các thanh gỗ nhựa composite phảikèm theo thanh xương bằng inox nêngiá thành vật liệu thường cao hơn hẳn so với gạch, đá, Ngoài ra, kỹ thuật lắp đặt cũng phức tạp, yêu cầu thợ có chuyên môn cao hơn thông thường nên chi phí lắp đặt cũng góp phần đẩy giá thành lên cao.

Lưu ý khi lựa chọn Gỗ Nhựa Composite Ngoài Trời làm sàn hồ bơi:

– Lựa chọn đúng loại vật liệu NGOÀI TRỜI để sử dụng cho các công trình ngoài trời. Do hiện nay kiến thức về loại vật liệu mới này chưa phổ biến nên hầu như mọi người đều không biết cách phân biệt đâu là gỗ nhựa dành cho ngoài trời và trong nhà. Việc này đã khiến cho tuổi thọ các công trình sử dụng sai loại sản phẩm bị giảm xuống nhanh chóng sau một thời gian ngắn sử dụng.

– Thương hiệu có uy tín không? Những thương hiệu uy tín đã có mặt lâu năm trên thị trường luôn muốn bảo vệ hình ảnh của họ nên sẽ không quảng cáo sai cho khách hàng

– Giá so với chất lượng sản phẩm: Thông thường giá rẻ đi đôi với chất lượng thấp. Giá cao thường là do các thương hiệu uy tín lựa chọn những nguyên liệu tốt để sản xuất nên chất lượng cũng cao hơn hẳn các loại gỗ nhựa giá rẻ.

Bạn hoàn toàn có thể phân biệt chất lượng sản phẩm bằng mắt thường qua đánh giá độ đanh mịn của sản phẩm.

Những sản phẩm nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước sử dụng bột gỗ thô thay bột gỗ mịn sẽ có mặt cắt sản phẩm không đồng nhất, do đó dễ bị ngấm nước gây cong vênh, nứt nẻ, vỡ. Những sản phẩm sử dụng bột gỗ mịn và nhựa PE tinh khiết với tỷ lệ nhựa cao sẽ cho sản phẩm đanh mịn không hề bị thấm nước.

– Chế độ bảo hành: Có nhiều nhà cung cấp gỗ nhựa sẽ nói với bạn là họ bảo hành cho bạn từ 5 – 10 năm nhưng bạn cần phải tìm hiểu kỹ phạm vi bảo hành của họ. Vì thông thường tuổi thọ của một công trình sàn bể bơi lát bằng gỗ nhựa composite ngoài trời có tuổi thọ cao lên tới 30 năm.

Thông tin liên hệ thi công và báo giá gỗ nhựa composite

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU SINH THÁI VIỆT NAM – ECOVINA GROUP

HN: Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

HCM: 11/10 Đường Bình Thành, Bình Hưng Hòa B. Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Nhà máy: Cụm công nghiệp Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Hà Nội: 0974.33.1111 –0782.068.888

HCM: 0985.465.003 – 0963.252.127

Đà Nẵng: 0966.885.138

Nha Trang: 0974.33.1111

Email: ecovinagroup@gmail.com

Website: www.ecovina.com.vn