Cách nhận biết gỗ nhựa composite ngoài trời chất lượng cao

Cách nhận biết gỗ nhựa composite ngoài trời chất lượng cao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gỗ nhựa composite ngoài trời khác nhau được lưu hành. Có những loại gỗ nhựa nhập khẩu được sản xuất tại Malaysia hoặc Trung Quốc, có những loại được ghi là sản xuất tại Việt Nam nhưng lại không có tên chính xác của công ty sản xuất. Do vậy người tiêu dùng rất khó biết được chính xác xuất xứ của sản phẩm mình mua.

"Cách

Vậy nếu là một kiến trúc sư, một chủ đầu tư hay một chủ nhà muốn tìm một sản phẩm gỗ nhựa composite bền, tốt cho các công trình cảnh quan ngoài trời thì bạn không thể bỏ qua 2 yếu tố sau khi chọn lựa sản phẩm:

Bề mặt sản phẩm

Nguyên liệu đầu vào và tỷ lệ các thành phần chủ yếu để sản xuất ra gỗ nhựa composite ngoài trời quyết định chất lượng sản phẩm. Với mắt thường, bạn hoàn toàn có thể nhận ra sản phẩm có chất lượng tốt bằng cách quan sát bề mặt cắt của sản phẩm.

  Sản phẩm chất lượng kém Sản phẩm chất lượng tốt
Bề mặt cắt sản phẩm – Màu sắc không đều

 

– Độ đồng nhắt không cao do có nhiều hạt thô

– Màu sắc đồng đều

 

– Mặt đanh mịn

Nguyên liệu chủ yếu –   Bột gỗ thô (30-50 mesh)

 

–   – Nhựa PE tái sinh

–   Bột gỗ mịn, kích thước nhở hơn 2 lần so với bột gỗ thô sử dụng trong sản phẩm chất lượng kém (60-80 mesh)

 

–   Nhựa PE tinh khiết

Tỷ lệ bột gỗ/nhựa PE Khoảng 15- 16 kg nhựa PE tái sinh/40kg bột gỗ THÔ Khoảng 18 – 20 kg nhựa PE tinh khiết/40 kg bột gỗ MỊN

Những loại sản phẩm có chất lượng cao như gỗ nhựa composite ngoài trời Ecovina sử dụng các nguyên liệu cao cấp nhất như nhựa PE loại tinh khiết nhất và 100% bột gỗ mịn khiến mặt cắt sản phẩm đanh mịn, có độ đồng nhất cao.

Sản phẩm có bề mặt đanh mịn, đồng nhất

Ngoài 2 thành phần chính nói trên, Ecovina còn sử dụng nhiều loại phụ gia khác nhau như chất chống cháy, chống oxy hoá và đặt biệt là chất chống tia UV nhằm giảm tác động xấu của ảnh nắng khiến các công trình nhanh bạc màu.

Giá bán sản phẩm

Các công ty thường áp nhiều loại giá bán gỗ nhựa composite ngoài trời khác nhau tuỳ theo mét dài, mét vuông hay giá hoàn thiện. Do vậy bạn nên tìm hiểu kỹ để biết được bản chất các loại giá, từ đó có lựa chọn thích hợp nhất.

Tham khảo : Báo giá gỗ nhựa composite

Thông thường để lắp đặt vật liệu gỗ nhựa composite ngoài trời, trước tiên người ta phải dựng hệ thống thanh đà  bằng thép kẽm hoặc bằng chính gỗ nhựa composite ngoài trời. Sau đó những thanh sản phẩm mới được vít vào thanh đà bằng đai nhựa hoặc inox. Chính vì thế giá hoàn thiện sẽ bao gồm: Giá sản phẩm gỗ nhựa composite ngoài trời theo mét vuông + giá vật liệu lắp đặt + công lắp đặt.

Để tiện so sánh giá giữa các nhà cung cấp khác nhau, bạn nên thu thập giá hoàn thiện vì giá đó thể hiện được chi phí tổng thể bạn phải trả để lắp đặt một mét vuông công trình. Hoặc nếu bạn đã có thợ lắp ráp của mình thì bạn có thể chỉ tìm hiểu giá bán sản phẩm và chi phí vật liệu lắp đặt theo mét vuông.

Bạn cũng không nên lựa chọn những loại gỗ nhựa composite ngoài trời có giá rẻ vì những sản phẩm như vậy thường kèm theo chất lượng kém làm ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ công trình và bạn sẽ phải tái đầu tư nhanh hơn.

Gỗ nhựa ngoài trời giá rẻ, chất lượng kém nhanh bị cong vênh, nứt vỡ.

Bạn nên chọn sản phẩm có chất lượng cao nhưng giá cạnh tranh như gỗ nhựa composite ngoài trời Ecovina vì như vậy bạn vừa tiết kiệm được chi phí vừa đảm bảo công trình của mình bền, tốt.

Địa chỉ liên hệ thi công gỗ nhựa uy tín :

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU SINH THÁI VIỆT NAM – ECOVINA GROUP

HN: Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

HCM: 283/45 đường CMT8, quận 10.

Nhà máy: Cụm công nghiệp Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Hà Nội: 0974.33.1111 – 0888.000.116

HCM: 0985.465.003 – 0963.252.127

Đà Nẵng: 0966.885.138

Nha Trang: 0974.33.1111

Email: ecovinagroup@gmail.com

Website: www.ecovina.com.vn